Ripple tiếp tục mở rộng quan hệ đối tác với 5 ngân hàng gia nhập RippleNet

Ripple vừa thông báo trở thành đối tác với 5 ngân hàng và công ty chuyên cung cấp dịch vụ tài chính ở 4 quốc gia trên thế giới.

Thêm 5 ngân hàng và công ty cung cấp dịch vụ xử lý giao dịch quốc tế gia nhập RippleNet

Hai ngân hàng là Itaú Unibanco từ Brazil and IndusInd từ Ấn Độ cùng với công ty InstaReM từ Singapore, Beetech từ Brazil và Zip Remit từ Canada sẽ triển khai dịch vụ của Ripple để xử lý các giao dịch tài chính trong thời gian thực trên khắp thế giới.

Trong khi, Beetech và Zip Remit dự định sẽ sử dụng Ripple’s xVia để tạo hành lang thanh toán quốc tế cho khách hàng cá nhân thì IndusInd, InstaReM và Itaú Unibanco dự định sử dụng XCurrent để xử lý các giao dịch quốc tế trong thời gian thực phục vụ các tổ chức tài chính toàn cầu.

Hơn nữa, cả Beetech and Zip Remit đều dự định sẽ hoạt động trọng tâm tại Trung Quốc với đối tác Lian Lian đang sử dụng nền tảng XCurrent. Với mối quan hệ làm ăn mở rộng này sẽ giúp Ripple mở rộng mạng lưới và sức ảnh hưởng tài chính của mình ra khắp toàn cầu.

“Giờ đây, các thành viên thuộc mạng lưới RippleNet đã có thể xử lý một số lượng lớn giao dịch tài chính tại Đông Nam Á thông qua InstaReM”.

Ông Patrick Griffin hiện đang là giám đốc chiến lược của Ripple cho biết: “Cho dù là một giáo viên tại Mỹ gửi tiền trợ cấp cho gia đình ở tận Brazil hoặc một chủ kinh doanh nhỏ muốn chuyển vốn sang một nơi khác để mở chi nhánh tại một quốc gia khác. Điều bắt buộc là chúng ta cần phải kết nối các tổ chức tài chính thế giới vào hệ thống thanh toán thân thiện với họ chứ không phải làm điều ngược lại”.

Theo Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

Một công ty lớn ở Canada đầu tư thêm 7 Masternode DASH, đã lên sàn chứng khoán

Read Next

Thị trường tiền điện tử giảm giá nhẹ, Bitcoin giảm giá xuống dưới 10.000 Đô

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *