Ripple nối tiếp những động thái mới xoay quanh XRP

Ripple đang dự định xây dựng một hệ sinh thái xung quanh XRP nhằm cung cấp cho user nhiều sự lựa chọn tối ưu hơn. Theo đó, hệ sinh thái này có tên là Xpring.

Ripple tiếp tục chinh phục dự án xây dựng hệ sinh thái thông minh xoay quanh XRP

Thông qua Xpring, Ripple đang tìm cách xây dựng một hệ sinh thái xung quanh Ripple nhằm cung cấp cho user nhiều sự lựa chọn đầu tư hơn. Mặt khác, Xpring cũng đang ấp ủ việc mua và cấp các khoản tài trợ cho các start up sử dụng XRP và XRP Ledger. Xpring là cách thức hoạt động chính của Ripple, là “sáng kiến đầu tiên” quan trọng nhất đối với hàng nghìn doanh nhân trên thế giới trong bối cảnh Blockchain và cryptocurrency phát triển ở khắp nơi. Và đây cũng là một khởi đầu đầy hứa hẹn cho hệ sinh thái của Ripple.

Liên doanh mới đang được điều hành bởi Ethan Beard, cựu giám đốc của Facebook Developer Network.

Ông phát biểu:

“Blockchain và các tài sản số có khả năng giải quyết các vấn đề quan trọng và các vấn đề liên quan đến XRP – với tốc độ cao, khả năng mở rộng và có thể sử dụng trong thế giới thực. Đây là một công cụ tuyệt vời cho các công ty start up hoặc các công ty có ý định xây dựng doanh nghiệp”.

Tiendientu.org Ripple và động thái mới xoay quanh XRP1

Ripple đang tập trung sự chú ý vào công nghệ để đưa các sản phẩm của mình vào thế giới dịch vụ tài chính. Không dừng lại ỏ đó, công ty cho rằng XRP và XRP Ledger có thể làm cho mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn trong nhiều ngành khác như ngành công nghiệp giải trí, tài chính thương mại, game, hàng hóa ảo, bất động sản, bảo hiểm và phương tiện kỹ thuật số.

Xpring đã làm việc với một số đối tác cao cấp, bao gồm Scooter Braun – nhà quản lý tài năng giải trí của các nghệ sỹ đình đám như Justin Bieber và Ariana Grande. Ông cũng là người đang tìm hiểu việc sử dụng XRP để cải thiện khả năng kiếm tiền và quản lý nội dung của nghệ sĩ.

Braun cho biết:

“Công nghệ Blockchain và các tài sản kỹ thuật số như XRP sẽ cung cấp cho các nghệ sĩ các kênh phân phối mới và luồng doanh thu lớn hơn.”

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Sàn giao dịch Gemini của anh em Winklevoss niêm yết thêm đồng coin mới

Read Next

Thành phố New York đổi mới để dẫn đầu trong ngành công nghiệp Blockchain

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *