Ripple hợp tác với MoneyGram

Quan hệ đối tác này, hiện được ký hợp đồng kéo dài trong hai năm (có thể được gia hạn), Ripple sẽ là đối tác chính của MoneyGram để thanh toán xuyên biên giới và thanh toán ngoại hối thông qua phương tiện tài sản kỹ thuật số.

Ripple tuyên bố hợp tác với công ty chuyển tiền khổng lồ MoneyGram ngày hôm nay.

Thỏa thuận độc quyền hai năm

Quan hệ đối tác này, hiện được ký hợp đồng kéo dài trong hai năm (có thể được gia hạn), Ripple sẽ là đối tác chính của MoneyGram để thanh toán xuyên biên giới và thanh toán ngoại hối thông qua phương tiện tài sản kỹ thuật số. Nói cách khác, MoneyGram sẽ sử dụng XRP trong ngành nghề kinh doanh chính của mình – chuyển tiền. Đối với những người hâm mộ Ripple và tiền điện tử của nó, tin tức này là rất lớn.

Theo báo cáo của Wall Street Journal, sự hợp tác này được kích hoạt bởi Ripple đã đầu tư 50 triệu đô la vào MoneyGram, công ty có vốn hóa thị trường 80 triệu đô la theo Google Finance. Ripple đã mua 10% cổ phần của công ty với giá 30 triệu đô la (ngụ ý định giá là 300 triệu đô la, giảm từ 1,2 tỷ đô la) và cho MoneyGram quyền yêu cầu thêm 20 triệu đô la từ Ripple bất cứ lúc nào trong hai năm tới.

Quan hệ đối tác này sẽ tập trung lớn vào xRapid, giải pháp thanh khoản của Ripple sử dụng XRP trực tiếp như một cầu nối thời gian thực giữa các loại tiền gửi và nhận tiền.

Giây, không phải phút

Ripple khoe rằng sản phẩm xRapid của mình sẽ cho phép MoneyGram chuyển tiền đến các khu định cư chỉ trong vài giây thay vì vài phút, viết:

Sự hợp tác với Ripple sẽ tập trung vào sản phẩm xRapid, một giải pháp cho thanh khoản theo yêu cầu, giúp giảm sự phụ thuộc vào tiền tài trợ bằng cách cho phép tiền được gửi từ một loại tiền tệ và được thanh toán ngay bằng tiền tệ đích. Nó thúc đẩy XRP, tài sản kỹ thuật số gốc của XRP Ledger, như một cầu nối thời gian thực giữa các loại tiền gửi và nhận. XRP vẫn là tài sản kỹ thuật số hiệu quả nhất để thanh toán với phí giao dịch chỉ bằng một phần của một xu, so với các khoản phí tài sản kỹ thuật số khác khoảng 30 đô la cho mỗi giao dịch. Tương tự, thời gian giao dịch trung bình cho XRP là hai đến ba giây với các tài sản kỹ thuật số hàng đầu khác từ 15 phút đến một giờ.

MoneyGram và Western Union chiếm một phần đáng kể trong các giao dịch chuyển tiền ngang hàng của thế giới. Mặc dù mọi người từ lâu đã so sánh các khoản phí của họ với chi phí thấp hơn đáng kể của tiền điện tử, các so sánh không phải lúc nào cũng có ý nghĩa hoàn hảo.

Ví dụ, MoneyGram ngay lập tức giải quyết mọi vấn đề với thanh khoản địa phương bằng cách đảm bảo rằng mọi người đưa tiền tệ địa phương đến nơi họ đang ở. Điều này có thể được thực hiện thông qua mạng lưới lớn, được thành lập, mà Ripple nói rằng nó sẽ tăng cường với xRapid cho các khu định cư quốc tế.

MoneyGram là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiền lớn nhất, được tổ chức tốt nhất trên thế giới.

Cả MoneyGram và Western Union đều rất nhiệt tình trong cách tiếp cận tích hợp tiền điện tử.

EcoinBanks

Read Previous

Giá Bitcoin hôm nay 19/6: Tiếp tục tăng

Read Next

Dự án Facebook Coin Libra bị yêu cầu tạm dừng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *