Ripple hợp tác thêm với 10 ngân hàng khác thanh toán dựa trên Blockchain Grow

Ripple đã ký hợp tác thêm 10 ngân hàng khác, bao gồm cả BBVA, thâm nhập vào lĩnh vực ngân hàng truyền thống theo cách mà các đồng tiền kỹ thuật số khác vẫn chưa làm.

Ripple Labs tiếp tục phát triển danh sách khách hàng của mình với các ngân hàng nhỏ và lớn hơn, thu hút khách hàng trong thị trường nhà cung cấp dịch vụ thanh toán.

Trong thông báo của mình, Ripple liệt kê các ngân hàng đã hợp tác với mình: MUFG, BBVA, SEB, Akbank, Axis Bank, YES BANK, SBI Remit, Cambridge Các khoản thanh toán toàn cầu, Star One Credit Union và eZforex.com.

Một xu hướng thú vị thể hiện trong danh sách khách hàng hiện tại là việc bổ sung các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán mới (PSPs). Nó cho thấy rằng thanh toán liên quan đến Blockchain có hiệu quả khi tiếp cận vào thị trường chuyển tiền.

Thông báo mô tả danh sách những người mới tham gia là một số ngân hàng lớn nhất thế giới, các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán sáng tạo. Ngày càng có nhiều khách hàng chuyển sang Ripple để thanh toán xuyên quốc gia.

Quy mô nhân rộng

Brad Garlinghouse Giám đốc điều hành Ripple tự tin trong công nghệ và quan điểm gia tăng cơ sở khách hàng của mình, ông nói rõ:

“Mọi người biết đến Ripple là một giải pháp Blockchain duy nhất cho các khoản thanh toán đã được chứng minh trong thực tế và nó đang thúc đẩy nhu cầu từ các tổ chức tài chính đa dạng bởi vì họ đang muốn vượt qua bước ngoặc”

Một số thành viên đã và đang thực hiện mục tiêu thương mại, mặc dù không còn thời gian nữa.

“Chúng tôi rất vui khi làm việc với Ripple họ có thể cung cấp các loại dịch vụ thanh toán mới nhằm thay đổi trải nghiệm của khách hàng bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain. Để thể hiện cam kết của chúng tôi, chúng tôi đang gia nhập Hiệp hội Ngân hàng Nhật Bản để hợp tác với các ngân hàng Nhật khác để chuyển sang sử dụng thương mại mạng lưới toàn cầu của Ripple”.

– Hirofumi Aihara, Tổng Giám đốc Ngân hàng Tokyo-Mitsubishi UFJ cho biết thêm.

Ripple đang có triển vọng rất tích cực

Phần lớn các giao dịch là xuyên quốc gia nhưng trong cùng một ngân hàng. Một mốc quan trọng sẽ là khi các ngân hàng bắt đầu thực hiện giao dịch Blockchain diễn ra giữa họ và các đối tác.

Ripple đã trải qua một sự gia tăng lớn về giá cả và vốn hóa thị trường trong đầu năm 2017 đã mang lại. Ripple Labs dường như đã trở lại trên con đường phát triển và thịnh vượng.

Hiệu quả cả về mặt thời gian và chi phí có nghĩa là việc áp dụng quy mô lớn là một khả năng thực sự, trong khi các công ty như SWIFT cuối cùng cũng nghiêm túc xem xét về điều này.

Nguồn: Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Giá Bitcoin tăng gấp ba lần trong một năm

Read Next

Giá Bitcoin vượt mức 1400 USD đạt được giá trị cao nhất trong lịch sử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *