Ripple công bố quỹ 70 triệu Đô La dành cho nghiên cứu Blockchain tại các trường đại học

Ripple (XRP) đã công bố gây quỹ 50 triệu đô la cho 17 trường đại học trên toàn cầu để hỗ trợ giáo dục về blockchain và tiền điện tử theo dự án University Blockchain Research Initiative (UBRI), theo Ripple Insights đưa tin ngày 4 tháng Sáu.

Ripple gây quỹ lên đến 70 triệu Đô La dành cho các dự án nghiên cứu Blockchain tại các trường đại học

Ripple cũng sẽ đóng góp các nguồn lực kỹ thuật và chuyên môn như là một phần của cam kết, cho phép các trường đại học cộng tác với Ripple về nghiên cứu blockchain và hình thành giáo trình dựa trên blockchain và tiền điện tử.

Princeton sẽ làm việc với UBRI để nghiên cứu tác động chính sách của tiền điện tử và blockchain trên toàn thế giới, UPenn sẽ nhận hỗ trợ cho các ứng cử viên MBA-MS cho một chương trình kép cho phép làm việc trên tiền điện tử và blockchain, và Đại học Luxembourg sẽ xây dựng một chương trình nghiên cứu blockchain.

Đầu mùa xuân này, Ripple cũng đã quyên góp XRP trị giá 29 triệu đô la để hỗ trợ các trường công lập thông qua quỹ từ thiện DonorsChoose. Gần đây, Ashton Kutcher đã quyên tặng 4 triệu đô la đồng XRP cho quỹ động vật hoang dã của Ellen Degeneres như một món quà bất ngờ trong khi ghi hình chương trình trực tiếp của cô.

Vào tháng 5, công ty luật của Mỹ Taylor-Copeland Law đã đệ đơn kiện chống lại Ripple Labs bán chứng khoán chưa đăng ký. Vụ kiện nhắm vào Ripple, công ty con XRP II, và CEO của Ripple là Brad Garlinghouse. Đơn khiếu nại chính thức nêu rõ:

“Người mua XRP dự kiến thu được lợi nhuận từ quyền sở hữu XRP của họ, và bản thân Defendants đã thường xuyên nêu bật động cơ lợi nhuận này […] Do sự phụ thuộc vào doanh thu của XRP, không có gì đáng ngạc nhiên khi Ripple Labs tích cực đưa XRP gia tăng nhu cầu, tăng Giá của XRP, và do đó hưởng lợi nhuận từ chính đồng tiền này ”.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Google cho biết lượt tìm kiếm Bitcoin trên Internet đã giảm mức kỷ lục lên đến 75 phần trăm

Read Next

Steve Wozniak cho biết Bitcoin chính là vàng trong thế giới kỹ thuật số

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *