Ripple – Cơn sốt hạ nhiệt khiến thị trường ổn định hơn

Các đồng tiền mã hóa chính đã trải qua một ngày thứ sáu điên cuồng, cơn sốt Ripple đã khiến giá XRP tăng vọt và trở thành trung tâm của sự chú ý. XRP tăng hơn gấp đôi trong 24 giờ, và coin này đã tăng 3 lần so với mức thấp của nó từ đầu tháng này trước khi bước vào một sự điều chỉnh trong nửa cuối của ngày. Ripple đã nhanh chóng chiếm vị trí thứ hai của Ethereum xét theo vốn hóa thị trường, ngay cả khi ETH cũng đạt mức cao gần ba tuần trong bối cảnh cuộc phục hồi rộng lớn trong phân khúc này.

 

Ripple – Cơn sốt hạ nhiệt khiến thị trường ổn định hơn

Ripple-co-sot-ha-nhiet-khien-thi-truong-on-dinh-hon-1

XRP/USDT, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Ripple đã giảm xuống phía trên mức $ 0.50 gần mức vốn hóa thị trường của ETH, nhưng trong ngắn hạn coin này bị vượt mua và một khả năng rút lui về khu vực $ 0.42 – $ 0.46 vẫn rất có thể xảy ra ngay cả khi coin này xoay sở bước vào xu hướng tăng dài hạn. Hiện tại, một sự thay đổi xu hướng dài hạn chưa được xác nhận, mặc dù động thái tăng rất lớn, với hầu hết phân khúc vẫn đang trong xu hướng giảm giá dài hạn.

Điều đó cho thấy, tín hiệu mua ngắn hạn vẫn còn nguyên vẹn trong mô hình xu hướng của chúng tôi và nếu các chỉ số vượt mua bị xóa sổ, các trader có thể nhập lại các vị thế mới. Mức hỗ trợ được tìm thấy gần $ 0.54, $ 0.51, trong khi mức kháng cự gần 0.57, $ 0.64 và $ 0.75.

Ripple-co-sot-ha-nhiet-khien-thi-truong-on-dinh-hon-2

 

BTC/USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Bitcoin đã chạm mốc $ 6750 ngày hôm qua, nhưng cho đến nay, nó không thể vượt qua vùng kháng cự gần mức giá đó và coin này hiện đang giao dịch trong một đợt điều chỉnh ngắn hạn. BTC cần duy trì trên mức hỗ trợ $ 6500 để duy trì sự bứt phá theo sau sự tăng vọt của Ripple và duy trì tín hiệu mua trong mô hình xu hướng của chúng tôi.

Thực tế là mối tương quan vẫn đang giảm giữa các coin là một dấu hiệu tích cực, nhưng bức tranh tổng thể giảm trong phân khúc và sự tiếp cận gần vùng dài hạn quan trọng của Bitcoin vẫn cảnh báo sự thận trọng. Các vùng kháng cự tiếp theo hiện đang tiến gần mốc $ 7000 và giữa vùng $ 7200 – $ 7300, trong khi hỗ trợ bên dưới mức $ 6500 vẫn được tìm thấy ở mức $ 6275, $ 6000, và gần $ 5850.

Ripple – Cơn sốt kéo các altcoin vọt lên

Ripple-co-sot-ha-nhiet-khien-thi-truong-on-dinh-hon-3

 

ETH/USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Ethereum cuối cùng đã phá vỡ ngưỡng hỗ trợ/ngưỡng kháng cự $ 235 chính nhờ sự phục hồi rộng rãi của ngày hôm qua, và coin này đã chạm ngưỡng kháng cự chính tiếp theo gần $ 260 như dự kiến sau động thái tăng giá. Hiện tại, các đường xu hướng giảm chủ đạo cách không xa, do đó, các nhà đầu tư nên giảm vị trí của mình, vì xu hướng giảm dài hạn vẫn rất rõ ràng.

Coin này vẫn trong một tín hiệu bán dài hạn bất chấp cuộc phục hồi ngắn hạn. Hỗ trợ được tìm thấy gần $ 200, $ 180, ở mức thấp hơn là gần $ 170, và $ 160, trong khi mức kháng cự tiếp theo là từ $ 275 – $ 280 và mức $ 300.

Ripple-co-sot-ha-nhiet-khien-thi-truong-on-dinh-hon-4

Stellar/USDT, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Stellar là một trong những coin mạnh nhất trong phiên tăng điểm hôm qua, Chỉ sau Ripple, nhưng bây giờ nó đang kiểm định vùng hỗ trợ/kháng cự chính trong khoảng $ 0.2375 và $ 0.25 sau khi điều chỉnh cùng với thị trường rộng lớn hơn.

Điều đó nói lên rằng, breakout vẫn nguyên vẹn đối với Stellar, và trader có thể nắm giữ vị trí của họ ở đây. Các mức hỗ trợ được tìm thấy gần $ 0.21, $ 0.1930 và $ 0.1830, trong khi mức kháng cự tiếp theo gần $ 0.2650 và $ 0.2850.

Theo tapchibitcoin

EcoinBanks

Read Previous

Coinsquare niêm yết ETF Blockchain trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto

Read Next

Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ đề xuất dự luật ủng hộ Blockchain và tiền mã hóa

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *