Reddit xóa bỏ phương thức thanh toán bằng Bitcoin dành cho người dùng nâng cấp gói thành viên Reddit Gold

Theo Reddit, Subreddit btc công bố ngày 23/3, Reddit đã xóa bỏ tùy chọn để người dùng thanh toán cho chương trình thành viên cao cấp của họ là gói Reddit Gold, bằng Bitcoin (BTC) theo như sự thay đổi từ Coinbase sắp tới.

Reddit ngưng cung cấp dịch vụ nâng cấp gói thành viên bằng Bitcoin

Một người dùng của Reddit có username là BitcoinXio đăng một video hướng dẫn các bước để cho người dùng nâng cấp gói Reddit Gold với hai lựa chọn thanh toán duy nhất là PayPal và thẻ tín dụng.

Người dùng Reddit có username là emoney40, người điều hành một số subreddits bình luận rằng sự thay đổi là do những thay đổi trong chính sách của Coinbase Commerce:

“Việc thay đổi quan trọng trong chính sách của Coinbase sắp tới, kết hợp với một số lỗi xung quanh tùy chọn thanh toán của Bitcoin của Reddit đã ảnh hưởng đến việc mua hàng cho một số người dùng nhất định, do đó khiến Reddit loại bỏ Bitcoin như một lựa chọn thanh toán cho người dùng của mình.”

Thông báo từ Coinbase về sự thay đổi chính sách

Coinbase đăng thông báo trên trang Medium vào đầu tháng 3 năm 2018 về việc ngưng cung cấp Coinbase Merchant Tools trong Coinbase Commerce, mà họ thừa nhận rằng dịch vụ này “có thể mang lại nhiều bất tiện cho khách hàng của Coinbase”. Tính đến ngày 30 tháng 4, các khách hàng sử dụng Coinbase Merchant Tools sẽ không còn truy cập vào dịch vụ này, với ngày 31 tháng 5 là ngày cuối cùng của việc chuyển đổi bắt buộc đối với dịch vụ Coinbase Commerce.

Người dùng emoney40 cũng cho biết rằng nếu có trong tương lai việc thêm BTC trở lại như là một phương án thanh toán cũng không phải là một giải pháp an toàn

“Chúng tôi sẽ cân nhắc nhu cầu và xem sự thay đổi của Coinbase Commerce trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về việc có thể mở lại phương thức thanh toán với BTC trong tương lai”.

Một số người dùng Reddit quan tâm đến vấn đề này cho biết họ không sử dụng BTC để thanh toán cho Reddit Gold, do phí giao dịch cao. Tuy nhiên, vào tháng 2, phí giao dịch của BTC giảm xuống dưới mức phí BCH (Bitcoin Cash), đây là một trong những ưu điểm của các đồng tiền khác cạnh tranh với BTC.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Giá BNB tăng mạnh do có quốc gia châu Âu “bảo kê”

Read Next

IRS thông báo người dùng khai báo tổng thu nhập tiền điện tử làm cơ sở để thu thuế

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *