Ravencoin (RVN) tiếp tục tăng trưởng nhảy vọt lên tới 200% sau tin tức niêm yết trên Binance

Chỉ vài ngày sau khi Binance sửa đổi chính sách phí niêm yết, vào ngày 11/10, Changpeng Zhao (CZ), CEO nổi tiếng thế giới của dự án Binance bất ngờ tiết lộ rằng nền tảng của anh sẽ bổ sung thêm Ravencoin (RVN). Zhao lưu ý rằng dự án ít được biết đến này không có ICO và được xây dựng bởi một cộng đồng tận tâm với đầy những cá nhân khiêm nhường.

 

Ravencoin (RVN) tiếp tục tăng trưởng nhảy vọt lên tới 200% sau tin tức niêm yết trên Binance

 

Và như thế là đồng ý với đội ngũ Ravencoin, CEO nổi tiếng đã quyết định rằng tài sản mã hóa gốc của dự án có thể được niêm yết trên Binance, nền tảng giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới mà không cần phải có một khoản phí niêm yết.

(Mainnet cho lớp tài sản giao thức sẽ được phát hành vào ngày 31/10/2018. Đây là dịp kỷ niệm một năm thành lập Ravencoin và kỷ niệm 10 năm của Bitcoin.

Mạng đã hoạt động từ ngày 03/01, là ngày kỷ niệm ra mắt mạng Bitcoin).

Sau khi dự án này nhận được tin tức tốt lành này thì RVN đã chứng kiến một sự gia tăng khủng khiếp trong áp lực mua. Một số người cho rằng sự thổi phồng này là do những lời mà CZ đã nói về dự án nhưng nhưng rốt cục thì Ravencoin cũng đã chứng kiến một động thái tăng giá mạnh mẽ.

Trước khi CZ có những tweet liên quan đến dự án thì tài sản mã hóa có trị giá 0,014 USD và khối lượng giao dịch gần như bằng 0 trên các sàn giao dịch được hỗ trợ. Nhưng, ngay khi tweet được lưu hành trong cộng đồng tiền mã hóa thì altcoin này đã nhanh chóng chứng kiến khối lượng giao dịch tăng 1000%, đồng thời ngay lập tức xúc tác giá tăng 20% ​​lên 0,017 USD. Trong những ngày sau đó, Ravencoin chứng kiến khối lượng giao dịch tăng trưởng liên tục, nhưng giá của RVN vẫn tương đối ổn định. Tuy nhiên, sau đó thấy bất ngờ khi giá RVN đã tăng từ 0,018 USD lên những 0,033 USD vào chiều thứ Năm.

Do đợt tăng thứ hai này dường như là một ”cơn dư chấn” sau khi thông tin Binance niêm yết RVN nên tài sản này đã quay trở lại mức 0,0279 USD vào sáng thứ Bảy. Nhưng, ngày hôm nay, đội ngũ nghiên cứu đằng sau dự án đã tiết lộ rằng mainnet cho “lớp tài sản giao thức” dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 31/10/2018, tức là chỉ còn 10 ngày nữa.

Tin tức tăng này cho thấy RVN trải qua đợt tăng thứ ba trong tháng qua, với khối lượng giao dịch gần đạt mức cao đỉnh điểm khi altcoin này tăng lên 0,0415 USD, kém chút xíu so với mức cao nhất từng có được thiết lập vào tháng 03 năm nay. Tại thời điểm viết bài, RVN đã giảm xuống còn 0,0407 USD nhưng tài sản này thì vẫn tăng 33,15% trong 24 giờ qua.

Nhưng… Dự án Ravencoin là gì?

Rõ ràng, việc niêm yết Binance bất ngờ RVN đã khiến nhiều nhà đầu tư mất cảnh giác, vì phần lớn các nhà đầu tư trong ngành công nghiệp mới nổi này chỉ có thể nghe được những thông tin về dự án trên các nguồn không rõ ràng của Twitter.

Tóm lại, Ravencoin là một dự án blockchain được xây dựng trên nền tảng Bitcoin gốc nhằm mục đích cách mạng hóa cách chuyển giao tài sản từ bên này sang bên kia. Theo whitepaper của dự án, Ravencoin là một nền tảng phi tập trung chống ASIC. Nền tảng này sẽ tạo ra một “hệ thống cấp độ giao thức nhận thức tài sản đầy đủ”, cho phép người dùng blockchain phát hành tài sản, giống như cách các nhà phát triển Ethereum có thể phát hành token ICO ERC-20.

Mặc dù đây không phải là một dự án cải tiến mới, song đội ngũ nghiên cứu đằng sau dự án đầy tham vọng này dường như đã đưa ra một cách tiếp cận mới cho các blockchain tập trung vào token. Whitepaper của nó nêu rõ:

“Các tài sản được tạo ra trên giao thức Raven có một số ưu điểm: chúng dễ sử dụng hơn, được tích hợp chặt chẽ với đồng coin nguyên bản và được bảo đảm bằng việc khai thác POW hợp lý và mã nguồn mở không được vận hành bởi một tổ chức tập quyền”.

Theo tapchibitcoin

EcoinBanks

Read Previous

Tron ‘bắt tay’ Oracle, khám phá cơ hội hợp tác tiềm năng với công ty phần mềm lớn thứ tư thế giới

Read Next

Tether ảnh hưởng đến giá của Bitcoin như thế nào?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *