Rapper 50 Cent trở thành triệu phú Đô La với Bitcoin

Rapper 50 Cent là một trong những rapper nổi tiếng ở Mỹ, anh đã chấp nhận Bitcoin làm phương thức thanh toán cho album Animal Ambition phát hành năm 2014 và giờ đây năm 2017 anh được xem là một trong những triệu phú Bitcoin.

Rapper 50 Cent trở thành triệu phú nhờ vào Bitcoin

Vào thứ ba vừa qua, TMZ chuyên đưa tin về giới showbiz tại Mỹ đã cho biết rapper 50 Cent – tên thật là Curtis Jackson đang sở hữu trên 700 Bitcoin sau khi bán album phát hành năm 2014. Tại thời điểm này, 50 Cent chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho các sản phẩm âm nhạc của mình, thông qua Bitpay. Theo như ước tính 50 Cent đang sở hữu lượng Bitcoin từ 7 triệu cho đến 9 triệu Đô.

50 Cent cũng đã chia sẻ trên Instagram rằng: “Thật không tệ cho một cậu bé đến từ miền nam nước Mỹ, tôi rất tự hào về bản thân mình”. Anh cũng chia sẻ với TMZ rằng, sau khi thu lượng Bitcoin về từ việc bán album vào năm 2014, anh đã quên bẵng số Bitcoin này mà chỉ tập trung vào việc sáng tác.

Jackson đã có những thành tựu về việc kinh doanh trong nhiều năm qua và gần đây nhất là đợt hợp tác với Coca-Cola để đầu tư vào Glaceau và sau đó anh đã thu về lợi nhuận lên đến 4.1 triệu Đô. Anh cũng là nhà đầu tư trong nhiều lĩnh vực như gia công quần áo, cung cấp thực phẩm và bất động sản.

Anh là một trong nhiều nghệ sĩ trong năm qua đã thành công khi đầu tư vào Bitcoin. Trong năm nay có nhóm nhạc rock Mastodon chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho các sản phẩm âm nhạc của mình lien kết với Bitpay. Cũng trong năm 2017, ca sĩ người Ireland đã bán album ca nhạc của mình và thu về các loại tiền điện tử.

Theo Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

Houbi Token là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử HT

Read Next

Goldman Sachs phủ nhận việc mở sàn giao dịch Bitcoin trong tương lai gần

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *