Rapper 50 Cent phủ nhận mình là triệu phú Bitcoin

Curtis James Jackson III được biết đến với nghệ danh “50 Cent” đã bác bỏ tin đồn việc anh đã thu về hàng triệu Đô La sau khi phát hành album và cho phép thanh toán bằng Bitcoin trong tài liệu công bố phá sản của anh, hãng thông tấn Blast đã đưa tin vào thứ hai ngày 26 tháng 2.

Rapper 50 Cent phủ nhật tin đồng triệu phú Bitcoin

Theo như nguồn tin nhận được, TMZ cho biết vào tháng 50 Cent đã thu về tổng cộng 700 Bitcoin khi bán album “Animation Ambition” vào năm 2014, sau đó anh đã chính thức xác nhận tính chân thật của thông tin này trên cả Twitter và Instagram nhưng bây giờ những thông tin xác nhận đó trên hai mạng xã hội đã bị xóa và 50 Cent khẳng định anh thu về hàng triệu Đô La bằng Bitcoin là không có thực.

Anh chàng Rapper nổi tiếng này sau đó đã điền vào đơn xin phá sản ở năm 2015 tại một quận thuộc bang Connecticut. Trong khi đó trường hợp này của anh phải đợi mãi tới tận năm 2016 mới được tiếp nhận, kế đó luật sư của anh đã cho biết “50 Cent chưa hề sở hữu và sẽ không sở hữu tiền điện tử hay bất kỳ tài khoảng ví Bitcoin nào”.

Theo như thông tin của tóa án ghi nhận được, 50 Cent đã chấp nhận Bitcoin làm phương thức thanh toán cho album ca nhạc “Animal Ambition” nhưng số Bitcoin thu được đã được chuyển đổi sang tiền Đô ngay lập tức bởi một bên cung cấp dịch vụ chuyển tiền thứ ba là công ty Central Nervous, LLC. 50 Cent đã cho biết rất lạ khi mọi người nghĩ rằng anh đang sở hữu Bitcoin kể cả khi anh đã chính thức xác nhận thông tin đó chỉ là hiểu lầm.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Thị trường tiền điện tử tiếp tục duy trì mức tăng trưởng nhẹ

Read Next

Một công ty Mỹ chuẩn bị đầu tư 251 triệu đô vào mảng đào tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *