Ran Neu-Ner: Giá Bitcoin sắp sửa bùng nổ

Nhà phân tích tiền mã hóa nổi tiếng đồng thời cũng là người dẫn chương trình Cryptotrader của đài CNBC – Ran Neuner tin rằng giá của BTC sắp “bùng nổ”.

“Tôi chỉ mua Bitcoin cho bố mẹ”

Người dẫn chương trình Cryptotrader của CNBC, Ran Neu-Ner, đã bày tỏ thái độ tích cực rằng giá của Bitcoin (BTC) sắp tăng vọt. Sự tự tin tối đa của anh lên đến đỉnh điểm trong một tweet:

(Tôi vừa mua Bitcoin cho bố mẹ tôi. Rõ ràng là nó sắp nổ tung).

Neu-Ner là một bò Bitcoin và trong một cuộc phognr vấn gần đây với chủ sở hữu quỹ đầu tư Michael Arrington, ông nghĩ rằng Bitcoin sẽ đạt 25.000 USD vào cuối năm.

Giải thích lý do cho dự đoán này, Neu-Ner nói:

“Lý do tại sao tôi nói điều đó là bởi vì tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ nhận được sự chấp thuận cho một ETF và tôi nghĩ rằng ETF sẽ đến vào khoảng giữa tháng Tám và tháng Mười. Điều đó sẽ giúp Bitcoin chạm tới mức giá 25.000 USD”.

 

Giữ vững lập trường

Mặc dù SEC gần đây đã trì hoãn quyết định của mình về đơn đăng ký VanEck/SolidX Bitcoin ETF được hỗ trợ bởi hàng hóa nhưng đồng tiền mã hóa này vẫn cho thấy dấu hiệu tích cực về một đợt tăng giá sắp tới. Trong một tweet khác, Neu-Ner đã cho rằng:

Năm ngoái, vào khoảng thời gian này, BTC đã tăng từ 6.691 USD (ngày 11/11) lên 20.000 (17/12) chỉ trong 5 tuần. Điều này xảy ra là nhờ sự kỳ vọng và việc ra mắt hợp đồng BTC. ETF là một tin tức lớn hơn và thời hạn cho quyết định của SEC đang đến gần”.

Theo tapchibitcoin

EcoinBanks

Read Previous

Vitalik Buterin tiết lộ số lượng Ethereum (ETH) mà anh sở hữu

Read Next

Trung Quốc có đủ nguồn lực để phá hủy Bitcoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *