RACIB đưa vào hoạt động hệ thống ICO-hub kiểm duyệt các dự án ICO tại Nga

Hệ thống kiểm duyệt các dự án ICO đầu tiên ở Nga đã chính thức đi vào hoạt động vào đầu năm 2018 theo như hãng truyền thông địa phương Nga là Izvestia đưa tin vào ngày 19 tháng 2.

RACIB phát triển thành công ICO-hub dành cho các dự án ICO

Hệ thống kiểm duyệt này được gọi là ICO-hub được phát triển bởi ngân hàng Globex là một chi nhánh của ngân hàng Vnesheconombank (VEB) thuộc sở hữu của chính phủ Liên Bang Nga, phối hợp cùng với hiệp hội tiền điện tử và công nghệ Blokckchain Nga – Russian Association of Cryptocurrency and Blockchain (RACIB), và CrowdHub.

Theo như giám đốc tài chính và trưởng bộ phận phát triển hệ thống quản trị từ xa của Globex là ông Alexander Mineev cho biết ICO-hub được kỳ vọng sẽ đi vào hoạt động vào tháng 3 năm 2018. Dành cho những nhà đầu tư muốn đầu tư vào các dự án ICO, ICO-hub sẽ cho phép giao dịch cả tiền điện tử và tiền mặt. Một tài khoản ủy thác được mở ở Globex sẽ thu vào tiền mặt và một tài khoản ví điện tử bởi Crowdhub sẽ chấp nhận tiền điện tử.

Hệ thống tài khoản ủy thác là một công cụ tài chính có chức năng giữ tài sản bởi một bên thứ ba nhân danh cho hai bên khác đang trong quá trình hoàn tất một giao dịch.

Mikhail Lapin là cố vấn dịch vụ của Bell Integrator đã cho biết tài khoản ủy thác dành cho dự án ICO sẽ đảm bảo tính an toàn cho nhà đầu tư, giảm thiểu những rủi ro hay phòng chống lừa đảo hiệu quả. Đại diện công ty chuyên về thuế là TSK phản đối mạnh mẽ ý tưởng này và chỉ ra rằng hiện tại pháp luật Nga chưa đủ cơ chế pháp lý để bảo vệ quyền lợi cho nhà đầu tư trong lĩnh vực tiền điện tử.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Venezuela chính thức phát hành đồng tiền điện tử Petro

Read Next

BaFin đưa ra thông báo về việc kiểm duyệt dự án ICO và các token

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *