RABC công bố danh sách các địa điểm lý tưởng cho họat động khai thác tiền địên tử tại Nga

Hiệp hội tiền ảo và công nghệ Blockchain Nga – Russian Association of Blockchain and Cryptocurrency (RABC) đã công bố địa điểm tuyệt vời nhất để khai thác tiền điện tử tại Nga. Địa điểm này được biết đến như là cửa ngõ giao thông chính cũng như là trung tâm phân phối hàng hóa với giá điện cực rẻ. Nhưng trên thực tế có rất ít họat động đào diễn ra tại đây.

Địa điểm tốt nhất cho việc khai thác tiền ảo tại Nga

Trong một báo cáo nghiên cứu mới nhất của RABC đã tiết lộ một địa điểm trong tương lai có thể nói là thủ phủ của tiền điện tử tại Nga. Địa điểm này đựơc cho rằng là nơi không thể tốt hơn dành cho việc đào tiền ảo, phát triển công nghệ Blockchain, đầu tư giao dịch và để thực hiện các họat động ICO.

“Hiệp hội sẽ nghiên cứu và tiến hành so sánh các số liệu về giá điện, sự tiện lợi trong giao thông, các chỉ số dịch vụ xã hội, hậu cần và sự phổ cập của tiền địên tử tại địa phương”.

Theo như báo cáo khẳng định thì vùng đất “vàng” này là Krasnoyarsk. Krasnoyarsk là vùng lãnh thổ lớn nhất tại Liên Bang Nga, có diện tích 2.339.700 Kilomet vuông tương đương với 903,400 dặm vuông và trung tâm hành chính là thành phố Krasnoyarsk là thành phố lớn thứ ba tại vùng Seberia với dân số khỏang 1 triệu người.

Krasnoyarsk và những ưu điểm tuyệt vời

Giá điện trung bình tại thành phố Krasnoyarsk là 2.41 Rubles/kWh tương đương với 4 cent Mỹ. Trớ trêu là khi nghiên cứu chỉ ra Krasnoyarsk là thành phố lý tưởng nhất nhưng giá điện của nó thì lại không hề rẻ. Trong khi đó hai vùng lân cận có giá điện rẻ hơn đó là Khakassia (2.01 rubles) và Irkutsk (2.14 rubles).

“Mặc dù có những ưu thế khác, nhưng Krasnoyarsk lại không hấp dẫn được nhiều nhà đầu tư, những nhà máy đào tiền điện tử hàng đầu tại Nga đều được đặt tại Moscow, Leningrad, Novosibirsk, Irkutsk, Sverdlovsk, Tomsk, Chelyabinsk, và Tatarstan”.

Những địa điểm khác được nghiên cứu của RABC đánh giá cao trong việc khai thác tiền điện tử như St. Petersburg and the Nizhny Novgorod, Rostov, Samara, Sakhalin, Khanty-Mansiysk Autonomous Okrug và Tula. Gần đây chính quyền thành phố Leningrad đã chào mời các công ty cũng như cá nhân thiết lập các nhà máy đào tiền điện tử tại new technopark trực thụôc Leningrad trong một động thái đón chào làn sóng của các nhà đầu tư mới.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Bitcoin tăng giá trở lại trên thị trường tiền điện tử

Read Next

Ủy ban tài chính Châu Âu đưa ra hai thông báo quan trọng liên quan đến ICO

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *