Ra mắt thị trường tương lai Bitcoin Bakkt có thể bị hoãn lại

Sàn giao dịch liên lục địa (ICE), công ty mẹ của Sở giao dịch chứng khoán New York, có khả năng trì hoãn việc ra mắt Bakkt, nền tảng giao dịch và lưu ký bitcoin tương lai, lần thứ hai, CoinDesk đã học được.

Công ty đặt ngày 24 tháng 1 là ngày ra mắt. Tuy nhiên, ICE vẫn chưa nhận được sự chấp thuận cần thiết từ Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC), và với tốc độ mà cơ quan này đã di chuyển, không chắc rằng các phê duyệt sẽ được bảo đảm kịp thời để đạt được mục tiêu đó.

Để rõ ràng: Điều đó không có nghĩa là CFTC cuối cùng sẽ không phê duyệt kế hoạch. Một người quen thuộc với hoạt động nội bộ của cơ quan này cho biết ngay cả khi ra mắt vào ngày 30 tháng 1 vẫn có lý, có nghĩa là sự chậm trễ có thể chỉ là vấn đề của nhiều ngày.

Cụ thể, CFTC phải cấp miễn cho kế hoạch của Bakkt để thay mặt khách hàng của mình trong kho của mình tại kho của mình, theo các nguồn quen thuộc với các cuộc thảo luận về quy định của kế hoạch. Các quy định của CFTC thường yêu cầu rằng tiền của khách hàng phải được nắm giữ bởi một ngân hàng, công ty ủy thác hoặc người bán hoa hồng tương lai (FCM).

Nhân viên của cơ quan đã hoàn tất việc xem xét yêu cầu miễn trừ của Bakkt và chuyển cho ủy ban vào thứ Sáu, một nguồn tin cho biết. Bây giờ các ủy viên phải bỏ phiếu về việc có nên đưa ra đề xuất cho ý kiến ​​công chúng. Sau thời gian bình luận 30 ngày, các ủy viên có thể sẽ mất ít nhất vài ngày để đọc các bình luận, và sau đó bỏ phiếu cho chính đề xuất này.

Nhưng đây là thỏa thuận: Thứ Hai và Thứ Ba tại lễ nhân viên liên bang. Vì vậy, trừ khi các quan chức chính phủ này quyết định làm việc vào ngày nghỉ của họ, sớm nhất các ủy viên có khả năng bỏ phiếu trong khoảng thời gian nhận xét công khai và do đó bắt đầu đồng hồ 30 ngày là thứ Tư, ngày 26 tháng 12, một ngày sau Giáng sinh.

Điều đó đã đẩy bất kỳ phiếu bầu cuối cùng nào vượt qua mục tiêu khởi động vào ngày 24 tháng 1 của Bakkt, ngay cả khi không tính đến thời gian cần thiết để đọc các bình luận công khai. Khả năng chính phủ Mỹ  đóng cửa có nguy cơ làm chậm quá trình này.

Trao đổi có thể sẽ đưa ra một ngày mục tiêu ra mắt cập nhật, nhưng phải đến tuần sau, một nguồn tin khác cho biết.

Đây sẽ là sự trì hoãn thứ hai. ICE ban đầu đã nhắm đến việc ra mắt Bakkt vào tháng 12, nhưng tháng trước họ đã nói rằng khối lượng lợi ích của LĐ trong công ty và công việc của The đòi hỏi phải có được tất cả các phần tại chỗ, bắt buộc phải trì hoãn .

Không giống như hợp đồng tương lai bitcoin do CME Group và Cboe cung cấp, Bakkt sẽ được giải quyết về mặt vật lý, có nghĩa là bitcoin thực tế sẽ đổi chủ thay vì tiền mặt khi hết hạn hợp đồng.

EcoinBanks

Read Previous

Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong cam kết hàng loạt tiền điện tử từ thiện

Read Next

Bitcoin giảm xuống dưới 3.900 đô la khi thị trường tiền điện tử nhìn thấy màu đỏ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *