Ra mắt phiên bản tiếng Việt: OKEx tiến bước mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam với ngân sách 100 triệu đô

Theo như tuyên bố ngày 25 tháng 10 (UTC + 8, giờ Hồng Kong), Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới OKEx chính thức ra mắt Phiên bản tiếng Việt, cung cấp dịch vụ giao dịch giao ngay và giao dịch hợp đồng tương lai để phục vụ tốt hơn người dùng ở Việt Nam. Giao dịch OTC sẽ sớm được triển khai trong tương lai gần.

Ra mắt phiên bản tiếng Việt: OKEx tiến bước mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam với ngân sách 100 triệu đô

Đồng thời, OKex cũng đầu tư 100 triệu đô la vào Quỹ Hợp tác để phát triển thị trường crypto và hỗ trợ các dự án khởi nghiệp blockchain ở Việt Nam nhằm xúc tiến kế hoạch chiến lược ucar OKEx ở Đông Nam Á.

Với vị trí là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu theo khối lượng giao dịch, OKEx cung cấp các dịch vụ giao dịch chuyên nghiệp và an toàn đến hơn 10 triệu người dùng toàn cầu. Bên cạnh hệ thống đa ngôn ngữ, gồm tiếng Trung, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Nga và tiếng Thái, tiếng Việt hiện đã có trên website và Ứng dụng của OKEx để mang lại dịch vụ giao dịch tùy biến cho người dùng Việt.

 

Quỹ Hợp tác 100 triệu đô la là 1 phần của ngân sách 10 tỷ đô la do Tập đoàn OK khởi động vào tháng 7/2018, hướng đến việc khuyến khích thị trường crypto Việt Nam và hỗ trợ hàng loạt các đối tác và công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực blockchain. Việc hợp tác sẽ diễn ra với nhiều hình thức và với các đối tác thuộc các lĩnh vực khác nhau trong ngành công nghiệp blockchain.

Trong công nghệ blockchain, OKEx sẽ hợp tác với các startup công nghệ để hỗ trợ sự phát triển của các công nghệ nền tảng, với mục đích thúc đẩy tính hiệu quả và ứng dụng của blockchain trong nền kinh tế thực.

Trong việc phát triển thị trường, OKEx hy vọng sẽ đạt được các hợp tác chiến lược với các doanh nghiệp nổi tiếng ở Việt Nam, để cho các lợi thế tương đối của họ thỏa sức phát triển thị trường crypto. Việc hợp tác bao gồm nhưng không hạn chế với Chương trình Sàn giao dịch đối tác OK, Chương trình Đối tác Toàn cầu., vv.

Nhận thấy Đông Nam Á là một trong những thị trường crypto tiềm năng nhất thế giới, và Việt Nam đóng một vai trò năng động trong thị trường này, OKEx sẽ tích hợp các nguồn lực chất lượng cao trong ngành crypto để xây dựng một hệ sinh thái blockchain lành mạnh ở Việt Nam.

Trong tương lai, sẽ có nhiều dịch vụ dành cho người dùng Việt Nam được triển khai như Giao dịch OTC, Bình chọn token niêm yết, Nhà đầu tư Chính OK, vvv. Với dịch vụ giao dịch OTC sắp tới, OKEx đang dự kiến sẽ tuyển dụng Đại lý Kim Cương ở Việt Nam. Thêm vào đó, OKEx đang tìm kiếm các đối tác và dự án tiềm năng, tiến tới hợp tác ở tất các hình thức. Bất cứ bên nào quan tâm vui lòng liên hệ OKEx thông qua okexmkt@okex.com.

Để cung cấp thêm các thông tin về chiến lược phát triểnthị trường trong thời gian sắp tới, OKEx tổ chức sự kiện:

Global Meetup Tour 2018: Nền tang cho mô hình kinh doanh mới với Blockchain

Đây là sự kiện tiếp nối sự thành công của chuỗi sự kiện toàn cầu của OKEx và sẽ diễn ra tại Hà Nội. Mộtbuổi bối that thú vị với sự chia sẻ đến từ các diễn giả từ nền tang blockchain nổi tiếng của thế giới cũng như các team phát triển tại Việt Nam. Các phần quà tang hấp dẫn từ các nền tang sẵn sang gửi tang các khách mời.

50 USDT phần quà ưu đãi đặc biệt từ OKEx sẽ dành cho Khách mời đến sự kiện có tài khoản của OKEx và thực hiện lần deposit sớm nhất trong khoảng thời gian tham gia sự kiện !!!

 

Link nhận vé free:https://bit.ly/2Pdqxvj

 

Thờigian : 18h30 – 21h ngày 01 tháng 11 2018 (Tốithứ 5)

Địađiểm:TiktakCoworking – Tầng 5 Diamond Follower Buiding – Số 1 HoàngĐạoThuý – Thanh Xuân – HàNội

Vui long đăng ký tham dự offline tạiđây (Lưu ý chúngtôichỉcòn 100 chỗ ngồi cho 100 khách đăng ký sớm nhất)

EcoinBanks

Read Previous

Mức vốn hóa của Tether đã giảm hơn 1 tỷ USD trong tháng 10

Read Next

Phân tích kỹ thuật ngày 02/11: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *