Ra mắt dịch vụ thanh toán bằng Bitcoin tại Starbucks

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng iPayYou cũng đã cho ra mắt dịch vụ thanh toán bằng đồng Bitcoin tại Starbucks. Điều này đã đưa đến những tiện ích vô cùng tốt đối với người tiêu dùng cũng như đối với chính bitcoin.

 

Ngày nay, với sự tiến bô không ngừng của các ngành khoa học công nghệ, những sản phẩm mang tính ứng dụng cao ra đời. Một trong số những thành quả của công nghệ thông tin phải kể đến đó là đồng tiền kỹ thuật số bitcoin – đồng tiền điện tử đầu tiền trên thế giới và cũng là một trong những loại tiền tệ có giá trị nhất hiện nay. Với những ưu điểm nổi trội của mình, nó dần được ứng dụng trong hầu hết những hoạt động sinh hoạt hằng ngày của người tiêu dùng.

Dịch vụ thanh toán bằng Bitcoin tại Starbucks

Ngay sau khi trình làng hình thức thanh toán bằng đồng bitcoin cho Amazon, iPayYou tiếp tục đẩy mạnh hình thức thanh toán này áp dụng cho Starbucks. Những động thái của việc ứng dụng đồng bitcoin cho các dịch vu của iPayYou sẽ là điều kiện giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình chấp nhận đồng bitcoin như là một loại tiền tê, thúc đẩy sự phát triển của đồng bitcoin đến với người tiêu dùng.

Các khách hàng sử dụng dich vụ của Starbucks có thể dễ dàng sử dụng đồng bitcoin để thanh toán cho bất cứ một loại đồ uống hay một dich vụ nào đó tại bất kỳ cửa hàng Starbucks nào. Việc ứng dụng sử dụng bitcoin của iPayYou cho Starbucks cho phép người dùng chuyển bitcoin từ ví cá nhân của mình sang ví của ứng dụng Starbucks trên điện thoại không những giới thiêu đến người tiêu dùng một loại tiền tệ khác mà còn đem lại cho họ những trải nghiệm thú vị, những giá trị hữu ích của đồng bitcoin.

 

Thanh toán bằng bitcoin tại Starbucks như thế nào?

Khi khách hàng mua một thức uống hay một món đồ nào đó từ cửa hàng Starbucks , để có thể thanh toán bằng đồng bitcoin tại cửa hàng, khách hàng chỉ cần nhập số tiền cần thanh toán rồi chuyển đúng số tiền từ ví của mình thông qua iPayYou đến ví của ứng dụng Starbucks trên điện thoại. Và cũng có thể thực hiện thanh toán tương tự tại các cửa hàng khác của Starbucks.

Ngành công nghiệp Bitcoin được mở rộng

Đối với những lợi ích mà đồng tiền kỹ thuật số này mang lại, các doanh nghiệp cũng dần nhận ra được sự thành công của ngành công nghiệp bitcoin tại nhiều nơi trên thế giới và đã bắt đầu áp dụng kết nối đồng tiền này với một số những thương hiệu nổi tiếng như: Amazon, Starbucks, iTunes,…

Sự áp dụng đồng tiền điện tử bitcoin vào các dịch vụ như dịch vụ của Starbucks hứa hẹn sẽ đem đến một sự khởi đầu mới lạ với loại tiền tệ mới cũng như những tính năng hữu ích và tiện dụng mà nó mang lại.

EcoinBanks

Read Previous

Bitcoin hay vàng- nên đầu tư vào cái nào trong thời điểm hiện nay?

Read Next

Vượt mức 1000 USD, Bitcoin sẽ tác động đến nền kinh tế toàn cầu như thế nào?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *