Quỹ 7.200 tỷ USD hỗ trợ dịch vụ liên quan đến Bitcoin và Ethereum

Mới đây, Fidelity Investments đang thành lập một công ty độc lập chuyên cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức.

Quỹ 7.200 tỷ USD hỗ trợ dịch vụ liên quan đến Bitcoin và Ethereum

Công ty có tên Fidelity Digital Assets thuộc định chế tài chính Fidelity Investments có trụ sở ở Boston chuyên cung cấp các dịch vụ lưu ký cấp doanh nghiệp, nền tảng giao dịch tiền ảo và dịch vụ tư vấn thể chế 24/7 để phù hợp với thị trường tiền ảo không có thời gian đóng cửa.

Hiện tại, Fidelity Investments đang cung cấp các dịch vụ tài chính và nắm giữ lượng tài sản giá trị tới 7.200 tỷ USD, cùng với đó là dịch vụ thanh toán bù trừ và lưu ký cho hơn 13.000 công ty tư vấn và môi giới trên thế giới. Nhưng mặt khác, quỹ đầu tư có quy mô lớn thứ 5 thế giới cho đến nay vẫn hạn chế tiếp cận thị trường tiền ảo.

Fidelity Digital Asset đang được triển khai và sẽ được ra mắt vào đầu năm 2019, việc ra mắt công ty này cùng hơn 100 nhân viên đánh dấu bước phát triển mới của thị trường tiền ảo khi được các nhà đầu tư có tổ chức tham gia.

“Đây là sự công nhận cho việc các nhà đầu tư có tổ chức đã coi tiền ảo là một loại tài sản đáng để đầu tư. Các văn phòng, gia đình đến các quỹ đầu cơ đang bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc vào thị trường tiền số”, người đứng đầu của Fidelity Digital Assets Tom Jessop, nói với tạp chí Forbes.

Được công bố tại sự kiện của Bloomberg tại New York, Fidelity Digital Assets sẽ cung cấp ba dịch vụ chính, việc phức tạp nhất là việc lưu ký Bitcoin, Ethereum. Đặc biệt, có cả dịch vụ lưu trữ Bitcoin trong các hầm để đảm bảo tài sản của các nhà đầu tư an toàn.

Theo Blogtienao

EcoinBanks

Read Previous

Sự lao dốc của Tether và ý nghĩa đối với thị trường tiền mã hóa

Read Next

Trung Quốc siết chặt thuế, liệu giới đầu tư sẽ chuyển sang tiền điện tử?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *