Quốc hội Hàn Quốc tổ chức cuộc tranh luận về quy định với các sàn giao dịch tiền điện tử địa phương

Hàn Quốc cơ quan đại diện, Quốc hội, đã tổ chức một crypto cuộc tranh luận quy định sắp xếp bởi địa phương chủ yếu trao đổi cryptocurrency , CNTT truyền thông oulet ZDNet Korea báo cáo thứ hai tháng 12 10.

Theo các nhà lãnh đạo tài chính tại địa phương , các chủ đề của cuộc tranh luận đã được đề xuất bởi bảy sàn giao dịch tiền điện tử – Bithumb , CobitCoin, Coinone, Upbit, Gopax, Coinplug và Hanbitco.

Cuộc tranh luận có sự tham gia của cả các doanh nhân và chính trị gia tiền điện tử, như đảng viên đảng Dân chủ Kim Byung-wook và đại diện cho các đảng Tự do Hàn Quốc và Bareunmirae, cả hai đều có số ghế đáng kể trong Quốc hội. Cơ quan giám sát tài chính của đất nước , Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC), cũng đã cử một đại diện đến thảo luận.

ZDNet báo cáo rằng Lee Seok-wu, CEO của Dunamu – một công ty con của Kakao điều hành Upbit – đã dẫn đầu một cuộc thảo luận có sự tham gia của các thành viên FSC và chủ tịch của Gopax, trong số những người khác. Các cuộc thảo luận được báo cáo tập trung vào phòng chống rửa tiền ( AML ), bảo vệ khách hàng và thực hành Biết khách hàng của bạn ( KYC ) ..

Cuộc tranh luận tại Quốc hội được đưa ra trước quyết định của FSC về việc cho phép các ngân hàng phục vụ trao đổi tiền điện tử, ngay khi họ có các biện pháp bảo vệ AML đầy đủ và áp dụng kiểm tra KYC.

Đồng thời, Hàn Quốc có chính sách nghiêm ngặt đối với Chào hàng tiền ban đầu ( ICO ), đưa ra những cảnh báo mạnh mẽ chống lại họ vào năm 2017. Tuy nhiên , Presto, công ty khởi nghiệp blockchain địa phương được cho là sẽ đệ đơn kháng cáo lên chính sách này.

Theo một báo cáo gần đây được chuẩn bị bởi CryptoCompare, ngành công nghiệp tiền điện tử ở Hàn Quốc không ngừng phát triển. Vào tháng 11, các sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc đã vượt qua các đối thủ cạnh tranh của Malta bằng khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày. Theo báo cáo, các cầu thủ lớn của Hàn Quốc đã sản xuất hơn 1,4 tỷ đô la mỗi ngày.

EcoinBanks

Read Previous

Bitcoin và Ethereum giảm 3%, liệu đáy có còn trong tầm nhìn?

Read Next

Cơ quan quản lý Nhật Bản nhằm giảm thuế tiền điện tử để hồi sinh thị trường

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *