Quebec xúc tiến kế hoạch bán điện gói đặc biệt dành cho các thợ đào tiền điện tử

Công ty điện lực công cộng của Quebec đã đệ trình kế hoạch cho chính quyền tỉnh có thể dọn đường cho Hydro-Quebec thiết lập một khuôn khổ mới thông qua đó để làm việc với các thợ đào tiền điện tử.

Quebec xúc tiến kế hoạch bán điện gói đặc biệt dành cho các thợ đào tiền điện tử

Kế hoạch, nếu được phê duyệt, sẽ tạo ra một quá trình lựa chọn mà theo đó Hydro-Quebec sẽ chuyển ra 500 megawatt điện năng dành riêng cho các thợ mỏ tiền điện tử. Trong một tuyên bố vào tuần trước, công ty cho biết, nó sẽ cho phép các nhà khai thác nộp hồ sơ dự thầu mà Hydro-Quebec sẽ xem xét dựa trên khả năng tạo việc làm và lợi ích kinh tế cho Québec.

Hydro-Quebec đề nghị rằng họ đang tìm kiếm một giải pháp nhanh chóng cho vấn đề này – chủ đề của lệnh cấm đối với các phê chuẩn mới được ban hành hồi đầu tháng này, theo ghi nhận cho thấy một mức nhu cầu “chưa từng có”.

Kế hoạch này đặt giới hạn về số lượng điện mà những người thợ mỏ có thể dùng trong năm, trong nỗ lực giải phóng nguồn điện dư thừa cho các khách hàng khác. Mối quan tâm đó là trung tâm của nhiều tranh chấp được thấy ở Bắc Mỹ giữa các thợ mỏ đào tiền điện tử, chính quyền địa phương và cư dân.

Ngoài ra, Hydro-Québec có thể yêu cầu những khách hàng này giảm lượng sử dụng điện, tối đa 300 giờ mỗi năm, cho phép khách hàng có thể đảm bảo việc sử dụng thiết bị của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể. việc cung cấp điện cho tất cả các khách hàng của mình, đặc biệt là trong thời kỳ cao điểm mùa đông.

Theo Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

Ethereum cho thấy xu hướng giảm giá trong hai tháng gần đây

Read Next

Công dân Nhật đang lo ngại một mức thuế mới mà chính phủ sẽ áp dụng lên thị trường tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *