Quebec đang thu hút cộng đồng người đào tiền ảo trên khắp thế giới

Quebec ngày càng trở thành một điểm đến hấp dẫn đối với người đào tiền ảo. Tỉnh này thuộc Canada không chỉ hấp dẫn bởi giá điện thấp và ổn định trong suốt mùa đông mà còn có khí hậu quanh năm giá lạnh.

Một công ty khởi nghiệp Canada cho biết Quebec là điểm đến lý tưởng cho cộng đồng người đào tiền ảo

Ông Bertrand hiện tại đang chạy 50 máy đào tiền tại một nhà kho cũ ở ngọai ô Montreal. Chi phí duy trì cho mỗi máy mất 70 cent Mỹ mỗi ngày với năng suất sản xuất cho 470 Đô la hàng tháng. Ông Bertrand cho biết sở dĩ vùng này có giá điện rẻ vì hệ thống thủy điện rất phong phú. Vùng này đang thu hút những người đào tiền ảo từ Iceland và Trung Quốc.

“Giá điện trung bình cho hộ dân ở Quebec là 4.56 cent Mỹ mỗi Kilowat giờ. Hydro-Quebec đã thông báo kế họach mới đó là thiết lập khu công nghiệp đào tiền ảo, khi kế họach được triển khai giá điện chỉ còn 2.58 cent Mỹ cho mỗi kilowat điện tiêu thụ”.

Hydro-Quebec là một công ty năng lượng thuộc sở hữu của chính quyền địa phương Montreal, là công ty cung cấp năng lượng chính cho tòan vùng Quebec, cũng là công ty cung cấp năng lượng lớn thứ tư thế giới.

Nguồn điện giá rẻ từ Quebec thu hút người đào đến từ Trung Quốc

Một số lượng lớn người đào tiền ảo đã sẵn sàng họat động tại Quebec. Trong lúc đó lại có nhiều nguồn tin cho hay, chính phủ Trung Quốc có thể mở rộng lệnh cấm lên cả các họat động đào của công dân Trung Quốc tại nước ngòai.

Dòng người Trung Quốc đang ồ ạt đổ về Quebec để thiết lập các cơ sở đào tiền ảo, họ đang tìm kiếm nơi thích hợp để tiến hành xây dựng các cơ sở đào khổng lồ.

Eric Filion trưởng bộ phận chăm sóc khách hàng của nhà máy điện Quebec cho biết đã có những khách hàng lớn tham gia cuộc chơi khi họ yêu cầu khả năng cung cấp từ 5 megawat lên đến hàng trăm megawat mỗi tháng.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Overstock phát hành bản phân tích mua hàng bằng tiền điện tử tại Mỹ

Read Next

Kỷ nguyên game thùng hồi sinh cùng với Bitcoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *