Quan hệ đối tác của Liên Hợp Quốc để triển khai chương trình từ xa dựa trên Blockchain, Tâm lý học từ xa ở Đông Phi

Các Liên Hợp Quốc Văn phòng chống ma túy và tội phạm (UNODC) sẽ báo cáo hợp tác với blockchain y học từ xa dựa trên và telepsychology ty doc.com để mở rộng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cơ bản miễn phí khắp Đông Phi . Tin tức về sự hợp tác đã được chia sẻ với Cointelegraph trong một email vào ngày 26 tháng 12.

Trong một lá thư chính thức được ký vào ngày 20 tháng 12 bởi Amado Philip de Andres, Đại diện khu vực của Văn phòng khu vực Đông Phi (ROEA) của UNODC, de Andres đã viết rằng tổ chức này có thể sẵn sàng hợp tác […] trong một quan hệ đối tác mới. Một trong những công ty công nghệ cung cấp các nền tảng từ xa và tâm lý học từ xa dựa trên blockchain, cho phép người dùng mã hóa dữ liệu cá nhân của họ và bán lại để truy cập vào các dịch vụ.

Thông qua quan hệ đối tác của Liên Hợp Quốc, công ty hiện đã có kế hoạch tung ra cả hai nền tảng của mình cho thị trường châu Phi vào quý II năm 2019.

Cho đến nay, công ty đã báo cáo hoạt động tại 20 quốc gia, gần đây nhất là mở văn phòng tại Hoa Kỳ . Hệ sinh thái dữ liệu và dịch vụ chăm sóc sức khỏe của nó sử dụng mã thông báo tương thích ERC20 có tên là MTC, trực tiếp có thể giao dịch trên một số sàn giao dịch tiền điện tử, như Coinbene và Kucoin có trụ sở tại Singapore.

Theo thống kê trên trang web của công ty, cho đến nay, hơn 130.000 người dùng đã sử dụng các dịch vụ từ xa và gần 70.000 người đã sử dụng nền tảng doc.com, Cảm xúc của họ, Nền tảng tâm lý học từ xa.

Doc.com cũng báo cáo kế hoạch trong năm nay để mở rộng dịch vụ của mình trên một phạm vi rộng lớn hơn của tiểu bang Hoa Kỳ, để khởi động dịch vụ y tế từ xa tokenized của nó trong Vương quốc Anh bởi tháng 3 năm 2019, và chi nhánh ra để thị trường châu Á, bắt đầu với Ấn Độ , bởi cuối cùng của năm 2019.

Bên cạnh các kế hoạch mở rộng này, công ty cho biết họ có kế hoạch ra mắt mạng chính trong nhà vào quý 1 năm 2019 để thay thế hệ thống mã thông báo ERC20 dựa trên Ethereum hiện có . Nó cũng sẽ ra mắt một hệ thống dịch vụ thú y dựa trên blockchain, được đặt tên là các loại vật nuôi, doc ở Mỹ vào quý 2 năm 2019.

Như đã báo cáo trước đây, blockchain đã đạt được lực kéo ngày càng tăng trên các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và các lĩnh vực liên quan liên quan đến dữ liệu rất nhạy cảm. Trong lĩnh vực genomics, một số sáng kiến đang khai thác tiềm năng của công nghệ để cung cấp một phương tiện an toàn và công bằng không chỉ kiếm tiền và quản lý lưu thông dữ liệu hiện có, mà còn khuyến khích việc tạo ra nó.

Đầu tháng này, một nhóm các công ty chăm sóc sức khỏe lớn của Hoa Kỳ đã thành lập một liên minh để thử nghiệm các giải pháp blockchain nhằm cải thiện tính toàn vẹn và bảo mật dữ liệu và giảm chi phí – phương pháp mới nhất trong một loạt các phương pháp tương tự đang được phát triển trên toàn cầu.

Về phần mình, Liên Hợp Quốc từ lâu đã được khám phá nhiều – chủ yếu là nhân đạo – trường hợp sử dụng cho blockchain, bắt đầu với việc sử dụng nó trong những Ethereum blockchain chuyển phiếu giảm giá dựa trên cryptocurrencies cho người tị nạn ở Syria, theo sau là một hệ thống nhận diện kỹ thuật số blockchain dựa trên được thiết kế để chống buôn bán trẻ em trên toàn cầu.

EcoinBanks

Read Previous

Giá bitcoin tìm thấy gần 4.200 đô la, ở chặng cuối trước khi đổ vỡ

Read Next

Litecoin Foundation để tài trợ cho cuộc chiến tiêu đề UFC trong đấu thầu để tăng sự chấp nhận tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *