PWC Hong Kong Thông báo sẽ chấp nhận Bitcoin trong các giao dịch

Được mệnh danh là một trong những Tứ Đại Thiên Vương tại Hong Kong, Pricewaterhousecooper’s (PwC) đã chính thức chấp nhận Bitcoin trong các khỏan giao dịch thanh tóan với hãng và thông tin này cũng đã được đăng tải trên Wall Street Journal. Hơn thế nữa, hai công ty kế tóan Deloitte và Ernst & Young (EY) cũng đã thông báo sẽ đưa Bitcoin vào các giao dịch trên tòan cầu.

PWC Hong Kong chấp nhận Bitcoin cho các dịch vụ tài chính

PWC là một công ty nổi tiếng cung cấp dịch vụ tài chính tòan cầu. Công ty được mệnh danh là Tứ Đại Thiên Vương là một trong bốn công ty tầm cỡ tại Hong Kong cũng là một trong những công ty tài chính nổi tiếng tòan cầu và đã giữ được danh hiệu này trong hơn 7 năm qua. Tuần này, Wall Street Journal cho biết PWC đã chấp nhận Bitcoin trong các giao dịch của hãng. Hơn nữa, PWC cũng đã rất quan tâm đến công nghệ Blockchain cũng như tiền điện tử trong suốt 3 năm qua.

Đại diện PWC cho biết, việc nhận được sự đồng thuận trong hội đồng công ty khi chấp nhận Bitcoin là một bước tiến lịch sử của hãng. Với việc chấp nhận các giao dịch tiền điện tử của PWC cho thấy một dấu hiệu rõ ràng rằng, tiền điện tử sẽ trở thành một phương thức thanh tóan tòan cầu trong tương lai.

PWC học tập giải pháp tiền điền tử của Deloitte và Ernst & Young (EY)

PWC đã học hỏi tốt từ Deloitte và Ernst & Young (EY) cũng đã chấp nhận Bitcoin và các giao dịch tiền điện tử cũng như sử dụng các cây ATM Bitcoin. Hơn thế nữa, trụ sở của Deloitte tại Canada đã cho xây dựng các cây ATM Bitcoin phục vụ cho khách hàng của hãng. Trở về năm 2016, việc sử dụng Bitcoin cũng chính là bước đầu ứng dụng công nghệ Blockchain trong công ty.

Kế đó EY thông báo rằng công ty đã chấp nhận Bitcoin trong các giao dịch tài chính và cũng xây dựng các ATM Bitcoin tại trung tâm của hãng. Một trong những Tứ Đại Thiên Vương là KPMG tới hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu cho thấy hãng sẽ chấp nhận Bitcoin nhưng đã ứng dụng Blockchain vào việc phát triển công nghệ trong thời gian qua.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Chủ tịch Fed cho biết Bitcoin vẫn chưa là vấn đề cấp thiết tại Mỹ

Read Next

XRP thu về 100 triệu Đô La Mỹ trong lần ICO đầu tiên

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *