Pro-Bitcoin Ron Paul: Đã đến lúc xóa bỏ Dự trữ Liên bang, Ôm tiền điện tử miễn thuế

Nghị sĩ Ron Paul đã  nghỉ hưu – một người hoài nghi về bitcoin đã trở thành người đề xuất – nhắc lại lời kêu gọi bãi bỏ Cục Dự trữ Liên bang ngay sau khi nó tăng lãi suất cơ bản một phần tư điểm phần trăm, lên mức 2,25% đến 2,5%.

Đây là lần thứ tư Fed – hệ thống ngân hàng trung ương của Hoa Kỳ – tăng lãi suất trong năm 2018. Động thái này làm dấy lên lo ngại về một cuộc suy thoái của Hoa Kỳ có khả năng gây ra suy thoái kinh tế toàn cầu vào năm 2019.

Ron Paul cho biết Cục Dự trữ Liên bang nên để thị trường tự do áp đặt lãi suất thay vì thao túng chúng một cách giả tạo.

Paul: ‘Fed bóp méo nền kinh tế

Sau đó, Fed đã không có IDEA về mức giá nào, nên Paul Paul đã tweet. Fed kiểm soát giá cả, làm biến dạng nền kinh tế và đưa ra quyết định bằng cách xem xét ‘dữ liệu’ của một nền kinh tế bị bóp méo.

Kế hoạch trung tâm tạo ra một thế giới ảo tưởng kinh tế. Mỹ cần phải trở lại với thực tế. Kết thúc Fed!

Đây không phải là lần đầu tiên Ron Paul – cha đẻ của Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ hiện tại Rand Paul – kêu gọi bãi bỏ Cục Dự trữ Liên bang.

Như CCN đã báo cáo vào tháng 10 năm 2018, Ron Paul đã nghiền nát Fed vì thao túng lãi suất, nói rằng những mưu mô nhân tạo như vậy thực sự có thể gây ra suy thoái kinh tế. Điều này, đến lượt nó, có thể mang lại cái chết của tiền tệ fiat, ông nói.

Có khả năng cuộc suy thoái tiếp theo do Fed tạo ra sẽ đến sớm hơn là muộn hơn, ông Paul Paul nói. Đây có thể là thảm họa lớn dẫn đến sự kết thúc của tiền tệ fiat.

Paul cho biết cách duy nhất để tránh suy thoái do Fed tạo ra là cho phép mọi người sử dụng các loại tiền thay thế như bitcoin và miễn tiền điện tử khỏi thuế.

 

Paul cho biết các ngân hàng trung ương liên tục tăng và giảm lượng cung tiền để kiểm soát nền kinh tế bằng cách thao túng lãi suất.

Ông nói rằng sự  thao túng lãi suất theo chu kỳ của Cục Dự trữ Liên bang tạo ra một chu kỳ nhân tạo của sự bùng nổ kinh tế và bán thân.

Điều này có thể tạo ra một ảo tưởng của sự thịnh vượng. Cuối cùng, thực tế bắt kịp những tưởng tượng do Cục Dự trữ Liên bang tạo ra.

Khi điều đó xảy ra, có một cuộc suy thoái hoặc tồi tệ hơn, khiến Fed bắt đầu toàn bộ chu kỳ bùng nổ trở lại.

Giống như nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử, Ron Paul là một người theo chủ nghĩa tự do phản đối sự can thiệp của chính phủ vào thị trường tự do. Cộng đồng tiền ảo nói chung thích thị trường phi tập trung và không được kiểm soát của hệ sinh thái tiền điện tử.

Paul cho biết một nền kinh tế không bị thao túng sẽ tốt hơn cho xã hội. Không chỉ nên kiểm toán Cục Dự trữ Liên bang, chúng ta nên loại bỏ nó!

Tiền điện tử cũ hoài nghi bây giờ ôm lấy Bitcoin

Cho đến rất gần đây, Ron Paul là người ủng hộ trung thành của tiêu chuẩn vàng, người chỉ trích bitcoin, như  CCN đưa tin .

Bitcoin rất thú vị, nhưng [nhà đầu tư bitcoin] không có tầm nhìn dài hạn, thì Paul Paul đã nói vào tháng 12 năm 2017. Những gì nó sẽ diễn ra trong 10 năm nữa? Không ai biết. Nhưng chúng ta có một ý tưởng khá hay về việc vàng sẽ ở đâu, theo nghĩa chung.

Paul đã thay đổi quan điểm về tiền điện tử và bây giờ nói rằng ông tin rằng bitcoin và một loại tiền được hỗ trợ bằng vàng  có thể cùng tồn tại  trong một xã hội tự do.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock.

EcoinBanks

Read Previous

Chủ tịch của SEC đã phát động một cuộc đàn áp lớn đối với ngành công nghiệp tiền điện tử

Read Next

Đang chờ phê duyệt: Hợp đồng tương lai của Bakkt chuẩn bị được ra mắt

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *