PricewaterhouseCoopers mua cổ phần của công ty Vechain Trung Quốc

PricewaterhouseCoopers (PwC), một công ty tư vấn và kiểm toán đa quốc gia, đã mua lại cổ phần tại công ty khởi nghiệp VeChain Trung Quốc, theo một thông cáo báo chí ngày 4/5. VeChain Global Technology Holding Limited là nhà cung cấp dịch vụ blockchain chuyên về chống hàng giả, quản lý chuỗi cung ứng và Internet of Things (IoT).

PricewaterhouseCoopers (PwC) đầu tư vào công nghệ Blockchain 

Với động thái này, PwC cho biết có ý định tích hợp nền tảng dịch vụ của VeChain vào cơ sở hạ tầng của họ, điều này sẽ yêu cầu sử dụng VeChain Tokens để truy cập và thực hiện các giao dịch.

Hệ thống của VeChain được thiết kế để áp dụng công nghệ IoT nhằm tạo khóa riêng cho từng sản phẩm, giúp bạn có thể theo dõi chúng trong suốt quá trình phân phối. Sự tham gia của PwC sẽ góp phần vào việc mở rộng của VeChain tại Hồng Kông và Đông Nam Á.

PwC là một trong những công ty kế toán và thuế “top 4” trên thế giới cùng với Deloitte, KPY và KPMG. PwC trở thành công ty dịch vụ chuyên nghiệp lớn thứ hai chấp nhận Bitcoin để thanh toán hóa đơn cho khách hàng sau Ernst & Young.

Vào tháng 11 năm ngoái, KPMG đã tham gia vào làn sóng các tập đoàn quy mô lớn triển khai blockchain. Công ty đã ký kết với tư cách là một thành viên của Liên minh Blockchain Phố Wall (WSBA), nhằm tạo thuận lợi cho việc thực hiện các cải tiến blockchain trong lĩnh vực tài chính.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Paddle8 và The Native hợp tác tạo nền tảng Blockchain dành cho mua bán các tác phẩm nghệ thuật

Read Next

Tổng thống Venezuela là ông Nicolás Maduro chuẩn bị thành lập ngân hàng điện tử Petro

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *