Poloniex và Coinbase cuối cùng cũng xem xét về việc gửi Bitcoin Cash cho khách hàng

Vào ngày 3 tháng 8 vừa qua Poloniex đã đăng tải một thông báo liên quan đến việc chi trả Bitcoin Cash cho khách hàng của họ.

Sau một khoảng thời gian sau sự kiện Hard Fork Poloniex và Coinbase là 2 nhà phát triển không ủng hộ Bitcoin Cash nhưng sau khi nhận được rất nhiều phản hồi thì họ đã mập mờ về việc trả lại Bitcoin Cash cho khách hàng.

Thông báo của họ cho hay

“Chúng tôi đã nhận được một số yêu cầu về Bitcoin Cash kể từ ngày 1.8 sau khi Bitcoin phân tách ra thành 2 loại đồng tiền là Bitcoin Cash nhưng khách hàng bị mất quyền lợi về Bitcoin Cash vì chúng tôi ngần ngại về việc hỗ trợ ngay Bitcoin Cash hay bất cứ Fork nào được sinh ra từ Bitcoin để đảm bảo sự an toàn cho mạng lưới người dùng của chúng tôi”

Poloniex sẽ thống kê những người dùng có Bitcoin trong sàn giao dịch của họ khi sự kiện phân tách diễn ra và họ sẽ cố gắng xử lý trước ngày 14.08.2017 và Sàn giao dịch này cũng không xác định rằng liệu họ có niêm yết Bitcoin Cash vào thị trường của Poloniex.

Sau khi tuyên bố không hỗ trợ Bitcoin Cash và yêu cầu khách hàng rút Bitcoin về ví cá nhân trước sự kiện Bitcoin nâng cấp ngày 1.8.2017 thì CoinBase đã đăng một thông tin trên twitter của mình.

 

Coinbase nói rằng họ sẽ không có ý định hỗ trợ Blockchain mới và họ sẽ trả lại Bitcoin Cash cho khách hàng, họ sẽ không giữ chúng.

Một cập nhật tiếp theo đó là về việc Coinbase sẽ xem xét để chấp nhận Bitcoin Cash nhưng thời gian quyết định chính thức dời đến tháng 1 năm 2018 và đó sẽ là một điều cực kỳ tồi tệ đối với khách hàng của Coinbase, số Bitcoin Cash của khách hàng sẽ được lưu trữ trong Coinbase an toàn đến thời gian nêu trên.

CoinBase sẽ xem xét về việc niêm yết Bitcoin Cash nhưng họ lại mập mờ về thời điểm.

Xung quanh Bitcoin Cash vẫn còn rất nhiều điều mới mẻ dẫn đến sự rùt rè của những ông lớn như Poloniex hay Coinbase mặc dù rất nhiều sàn giao dịch và nhà cung cấp dịch vụ chấp nhận ủng hộ Bitcoin Cash, Vậy họ đang nghĩ gì?

EcoinBanks

Read Previous

Bitcoin vẫn phải chứng minh nó có thể thực hiện vai trò như tiền tệ

Read Next

Giá Bitcoin tăng vượt mức 3.200 USD, mức cao mới nhất được ghi nhận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *