Phương thức thanh toán bitcoin cho tổ chức tài chính lớn

Công ty giúp kiểm toán tài chính Ernst & Young (EY) thuộc Big Four mới đây chấp nhận Bitcoin, lắp đặt máy ATM Bitcoin bên trong văn phòng chính.

Bitcoin là loại tiền tệ giống như đồng đô la (dollar) hoặc đồng Việt Nam, Yen, đồng Euro; bitcoin cho đến giờ phút này cũng có thể được gọi như đồng tiền của Internet, hoặc là tiền điện tử

Bitcoin phương thức tài chính hữu hiệu
Bitcoin phương thức tài chính hữu hiệu

EY Thụy Sĩ chấp nhận dùng Bitcoin cho dịch vụ

EY Thụy Sĩ đã cho biết công ty luôn tin tưởng vào việc số hóa công nghệ mới nổi cùng với sự đổi mới. Lúc đầu, công ty đã ủng hộ công nghệ Blockchain cùng với sự công bố các kết quả nghiên cứu văn bản cho khách hàng. Từ tháng 1/2017, khách hàng của EY có thể thanh toán cho những dịch vụ kiểm toán, tư vấn bằng Bitcoin. Sau đó, công ty cài đặt máy ATM Bitcoin trong văn phòng ở Zurich.

Những điểm chính của dịch vụ mới cùng với ATM là nâng cao nhận thức số hóa dành cho nhân viên EY và những khách hàng.

Giám đốc điều hành EY Marcel Stalder cho biết, họ không chỉ nói về số hóa, tích cực đẩy mạnh quá trình cùng với nhân viên, khách hàng của chúng tôi. Quan trọng là tất cả mọi người sẽ đều được tham gia hội đồng quản trị, để chuẩn bị cho một cuộc cách mạng diễn ra trong giới kinh doanh, hợp đồng thông minh, tiền tệ kỹ thuật số.

 

Bitcoin phổ biến đến với khách hàng

EY Thụy Sĩ cũng là một công ty dịch vụ về tài chính chuyên nghiệp, chuyên tư vấn và hỗ trợ khách hàng về công nghệ đổi mới. Một số khách hàng tạo ra các sản phẩm từ một quy trình mới, có chính sách điều tiết cùng hướng dẫn về thuế. Những giải pháp tiền tệ ảo, công nghệ blockchain đi đầu trong đổi mới. EY cũng nghiên cứu xu hướng này thời gian khá lâu.

EY cũng muốn giúp cho Thụy Sĩ phát triển như trung tâm kỹ thuật số . Và quốc gia này cũng đã nổi tiếng về độ thân thiện tiền tệ kỹ thuật số cùng những giao thức Blockchain. EY là thành viên sáng lập của chính Digital Thụy Sĩ, là một nhóm hỗ trợ sự đổi mới kỹ thuật số tại thị trường trên toàn cầu. Và công ty cũng sẽ đồng tài trợ World Web Forum 2017 năm tới tại Zurich, họ sẽ được trình bày các giải pháp để phát triển công nghệ Blockchain, nhân rộng ứng dụng Bitcoin.

Ngoài ra thì EY Thụy Sĩ còn đang hợp tác nghiên cứu cùng các trường Đại học St. Gallen, ETH Zurich. Những nghiên cứu này cũng sẽ được tập trung vào sự chuyển đổi công nghiệp tài chính nhờ cách khai thác những dịch vụ cótheer cung cấp giá trị lâu dài đối với khách hàng. Lúc đầu, nhóm xác định những khu vực và những giải pháp liên quan tới sự tương tác khách hàng cùng dịch vụ tư vấn. Và sau đó sẽ được phát triển, thử nghiệm giải pháp với những khách hàng trong văn phòng thí nghiệm công nghệ Fintech tại công ty.

Và đây sẽ trở thành xu hướng được nhân rộng trong nhiều khu vực, đảm đảo sự tiện lợi và hiệu quả của việc giao dịch.Bitcoin ATM.Văn phòng Toronto Deloitte thời gian gần đây cũng đã được cài đặt

EcoinBanks

Read Previous

Unocoin có thành công được trên thị trường Ấn Độ?

Read Next

Marketing – Chuyện người trong nghề 2

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *