Phục hồi tiền điện tử lớn khi EOS phẫu thuật 35%: Bitcoin có thể phục hồi tới 4.000 đô la không?

Trong 24 giờ qua, thị trường tiền điện tử đã chứng minh một trong những cuộc biểu tình mạnh nhất trong một ngày kể từ tháng 11, khi Bitcoin (BTC) tăng trở lại hơn 11% từ $ 3,181 đến $ 3,541.

EOS, là loại tiền điện tử có giá trị thứ sáu tuần trước được xếp sau Tether (USDT) và Stellar (XLM) đã vượt qua Stellar với mức tăng giá đáng kinh ngạc 35% từ 1,94 đô la lên 2,62 đô la.

Kể từ khi đạt được mức cao nhất hàng ngày ở mức 2,62 đô la, giá của EOS đã giảm từ 2,62 đô la xuống còn 2,42 đô la, đóng cửa mức tăng của ngày ở mức khoảng 25%.

Điều gì đã kích hoạt cuộc biểu tình Bitcoin?

Khi giá Bitcoin tăng 11%, hầu hết các loại tiền điện tử lớn và mã thông báo ERC20 đều có mức tăng lớn trong khoảng từ 10 đến 40%.

Một số nhà phân tích đã suy đoán rằng việc siết chặt các hợp đồng ngắn trên các nền tảng giao dịch ký quỹ đã dẫn đến hầu hết các loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin thể hiện các điều kiện cực kỳ quá bán để chịu đựng một đợt tăng giá điều chỉnh.

Sự tăng giá 11% của Bitcoin đã đảo ngược xu hướng ngắn hạn của thị trường, thoát ra khỏi xu hướng giảm giá tự do mà không có áp lực và khối lượng bán đáng kể.

Trong khi Bitcoin có khả năng có thể tăng trở lại từ 4.000 đến 5.000 đô la trong những tuần tới, một nhà giao dịch tiền điện tử với bí danh trực tuyến Crypto Dog13 nhấn mạnh rằng xu hướng vĩ mô vẫn còn giảm.

Nhà giao dịch nói thêm rằng sự đảo ngược xu hướng hiện tại có thể sẽ không dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại và hầu hết các cuộc biểu tình có thể thất bại trong ngắn hạn. Người giao dịch nói:

Nếu điều này biến thành siêu tăng mạnh và chúng ta bắt đầu đạt $ 5.000 đến $ 6.000: đừng quên rằng chúng ta đang ở trong một thị trường gấu vĩ mô. Nó sẽ không chỉ đi lên và thoát ra và đi đến ATH mới. Cuộc biểu tình sẽ thất bại, chuẩn bị cho nó.

Tuy nhiên, đối với xu hướng ngắn hạn của thị trường, sự điều chỉnh của Bitcoin rất có lợi. Với động lực được thiết lập bởi tiền điện tử thống trị, Ripple (XRP), Cardano (ADA) và nhiều loại tiền điện tử nhỏ hơn khác đã cho thấy lợi nhuận lớn so với đồng đô la Mỹ.

Tương lai của thị trường

Nhiều loại tiền điện tử đã phục hồi trong 24 giờ qua nhưng trên cơ sở hàng tháng hoặc hàng quý, hầu hết các tài sản kỹ thuật số đều giảm đáng kể so với cả Bitcoin và đô la Mỹ.

Để xác nhận sự đảo ngược xu hướng trung hạn thích hợp và một đợt tăng giá, thị trường tiền điện tử vẫn sẽ phải duy trì đà tăng trong vài tháng. Từ tháng 8 đến tháng 10, trong gần ba tháng, thị trường tiền điện tử đã chứng minh mức độ ổn định cao nhất của mình nhưng một lần bán tháo đã đảo ngược xu hướng, khởi đầu một thị trường gấu lớn.

Tuy nhiên, thời điểm của cuộc biểu tình điều chỉnh, tuy nhiên, trong giai đoạn các báo cáo bắt đầu tuyên bố thị trường tiền điện tử đã chết và sẽ đạt đến mức 0 , thật tuyệt vời.

EcoinBanks

Read Previous

Coinbase ra mắt chuyển đổi tiền điện tử trực tiếp sang tiền điện tử cho khách hàng Mỹ

Read Next

Steem được thêm vào danh sách trạng thái của DApps

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *