Phố Wall đang rút tiền điện tử

Phố Wall đang lặng lẽ rời khỏi thị trường tiền điện tử, Bloomberg báo cáo . Trong khi thị trường tiếp tục bị vùi dập bởi tin tức về gian lận và các cuộc đàn áp quy định sắp xảy ra, đã có lúc Phố Wall bắt đầu ấm lên trước sự gia tăng của tài sản tiền điện tử.

Năm ngoái, khi ngành công nghiệp tiền điện tử tận hưởng những gì có lẽ là đợt tăng giá lớn nhất trong lịch sử của nó, có vẻ như rất nhiều công ty tài chính chính thống cũng đã sẵn sàng tham gia vào nhóm. Những cái tên như Goldman Sachs, Fidelity Investments và Barclays Bank Plc. tất cả đều được liên kết với các báo cáo để mở các bộ phận tiền điện tử và những suy đoán này đã gửi gợn sóng xung quanh ngành tài chính.

Giấc mơ bàn giao dịch của Goldman Sachs

Goldman Sachs là một trong những công ty đầu tiên ở Phố Wall thể hiện sự quan tâm đến tương lai Bitcoin, và những tin đồn cho rằng công ty đang làm việc để phát triển một bàn giao dịch tiền điện tử riêng biệt. Ngân hàng đầu tư hợp tác với Galaxy Digital và dẫn đầu khoản đầu tư B trị giá 57 triệu đô lavào công ty giám sát BitGo Holdings Inc., trong nỗ lực cung cấp dịch vụ lưu ký . Chuyển nhanh đến một năm sau và Goldman vẫn chưa cung cấp giao dịch tiền điện tử. Sản phẩm phái sinh Bitcoin của ngân hàng đã không đạt được nhiều tiến bộ kể từ khi ra mắt.

Citigroup Inc.- Biên lai tài sản kỹ thuật số

Citigroup Inc. có trụ sở tại New York cũng đã phát triển một sản phẩm dựa trên tiền điện tử có thể giúp các công ty quản lý tài sản và các quỹ phòng hộ giảm rủi ro mà họ gặp phải khi đầu tư vào tiền điện tử. Sản phẩm, được gọi là Biên nhận tài sản kỹ thuật số, dự kiến ​​sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư tiền điện tử một phương tiện sáng tạo để giữ các tab trên khoản đầu tư của họ và cung cấp thêm một lớp hợp pháp và tin cậy cho lớp tài sản non trẻ.

Barclays Inc. và Bàn giao dịch tiền điện tử của nó

Sau đó, chúng tôi có Barclays Inc. có trụ sở tại London, ngân hàng Anh đã thể hiện sự quan tâm lớn đến tiền điện tử trong thời kỳ bùng nổ, thuê các nhà giao dịch năng lượng Chris Tyrer và Matthieu Jobbe Duval để giúp lãnh đạo bộ phận tài sản kỹ thuật số của mình. Cả hai đều được thuê để giúp tìm hiểu các đại lộ nơi ngân hàng có thể thâm nhập vào thế giới tiền điện tử và đưa ra các khuyến nghị, đặc biệt là khi có tin đồn rằng họ đang xem xét việc phát triển một bàn giao dịch tiền điện tử của riêng mình. Đáng buồn thay, Tyrer cuối cùng đã rời đi vào đầu năm nay, trong khi Duval vẫn ở lại với công ty. Trong Ngoài ra để Tyrer bỏ, Barclays cũng phủ nhận bất kỳ tin đồn về việc bàn giao dịch crypto.

Vậy chuyện gì đã xảy ra?

Theo báo cáo, có hai lý do cho việc rút tiền yên tĩnh của Phố Wall trên thị trường; sự suy thoái trên thị trường và thiếu một khung pháp lý về tiền điện tử. Lý do đầu tiên là tương đối đơn giản. Năm 2018 đã là một chuyến đi hoang dã cho thị trường tiền điện tử, với khoảng 700 tỷ đô la bị xóa sổ. Các công ty dựa trên tiền điện tử đang cảm thấy gánh nặng của thị trường gấu này, với tin tức về sự thoái lui, các công ty gấp và các nhà sản xuất giàn khai thác mất lợi nhuận trong ngày. Về quy định, người ta tin rằng việc tiếp tục thiếu một khung pháp lý cụ thể về tiền điện tử đã tiếp tục ngăn cản các tên tuổi lớn trong ngành tài chính khỏi lao vào lĩnh vực này.

Hy vọng, năm 2019 sẽ chứng kiến ​​sự trẻ hóa trong ngành công nghiệp tiền điện tử, cũng như việc đưa ra các quy định về tiền điện tử rõ ràng hơn.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock.

EcoinBanks

Read Previous

Không chỉ tiền điện tử và Bitcoin: Mọi loại tài sản chính đều có dự phòng lớn vào năm 2018

Read Next

Ngành công nghiệp tiền điện tử đang đặt cược lớn vào tương lai của Stablecoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *