Phó Thủ tướng Nga: Suy thoái tiền điện tử biện minh cho sự thận trọng trong việc thực thi quy định

Phó Thủ tướng Nga , Maxim Akimov tin rằng sự suy thoái hiện tại trên thị trường biện minh cho sự thận trọng trong việc thực thi quy định về tiền điện tử, báo cáo Finmarket của Nga .

Tuyên bố này được đưa ra sau khi ông Akimov tuyên bố rằng các tác giả của pháp luật về tiền điện tử hiện tại của Nga để sửa đổi dự luật.

Các dự luật về các tài sản tài chính kỹ thuật số – được thông qua bởi Duma, quốc hội của Nga, vào tháng 5 năm 2018, đã trở thành chủ đề thảo luận rộng rãi trong bối cảnh pháp lý của Nga kể từ khi nó được giới thiệu lần đầu tiên. Dự luật đã trải qua một chỉnh sửa lớn như một dự thảo luật, vì tất cả các thuật ngữ liên quan đến mã thông báo đã được thay thế bằng thuật ngữ quyền kỹ thuật số, Trực tiếp và dự luật cũng cắt giảm định nghĩa về khai thác tiền điện tử, cho rằng thuật ngữ này tương tự như tiền điện tử.

Các Duma Nhà nước dự thảo đã được đưa vào Chương trình Quốc gia về Kinh tế kỹ thuật số, và nó được thiết kế để giúp mang lại sự ổn định cho việc lưu thông của thẻ và cryptocurrencies. Tuy nhiên, một số điều khoản trong dự luật dường như không phù hợp với nhiều bên, đặc biệt là Liên minh các nhà công nghiệp và doanh nhân Nga.

Đứng đầu trong số các đối thủ của dự luật là Vladimir Potanin, Chủ tịch của Norlisk Niken (một công ty khai thác Niken và Palladi) và là người đứng đầu Ban điều phối số hóa của Liên minh các nhà công nghiệp và doanh nhân Nga. Theo báo cáo tin tức, Potanin, người đang chuẩn bị phát hành tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ bởi kim loại trong tương lai, trong tương lai gần nhất. Potanin tin rằng các dự luật đã sai trong cách trang điểm của mình, bao gồm tách luật điều chỉnh các tài sản kỹ thuật số khỏi các tài sản khác và không làm rõ cách thức điều chỉnh các mã thông báo.

Đầu tháng này, người đứng đầu Ủy ban Duma’s State Building, Pavel Krasheninnikov, nói rằng dự luật đã bị đẩy trở lại giai đoạn đọc đầu tiên vì một số khía cạnh của nó cần được thay đổi đáng kể. tin rằng sẽ không có bất kỳ thay đổi đáng kể nào được thực hiện, lần này.

Ông tuyên bố:

Chúng tôi đang có một cuộc trò chuyện lớn với bất kỳ bên nào quan tâm, chúng tôi đang đối thoại và thảo luận về nó tại nhiều địa điểm khác nhau. Chúng tôi tuân thủ các vị trí đó đã được làm việc ra tại vị trí của hai ủy ban [Ủy ban Tài chính và Ủy ban pháp luật dân sự của Duma Quốc gia].”
Akimov cũng nói về khả năng quy định soạn thảo cho stablecoins trong tương lai, mà ông được xem như là một hình thức sao chép trong các cơ chế gây quỹ tiêu chuẩn.

Các hình ảnh từ Government.ru .

 

EcoinBanks

Read Previous

Nexxo là nơi cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Read Next

Binance thêm các cặp giao dịch USDC – Stellar và Ripple đại diện

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *