Pháp tăng tốc phát triển các dự án Blockchain tại Châu Âu

Pháp trở thành quốc gia dẫn đầu chương trình tăng tốc blockchain đầu tiên của châu Âu khi Paris chuyển sang trở thành “thủ phủ của các ICO”, theo tờ Financial Magnates hôm 18/6.

Pháp tăng tốc phát triển các dự án Blockchain tại Châu Âu

Chain Accelerator là một chương trình chung liên quan đến khoảng ba mươi đồng tiền điện tử, các tổ chức tài chính và các chuyên gia, nhằm mục đích cung cấp tư vấn cho startups blockchain quốc tế.

Trong số những người tham gia chương trình blockchain là CEO của Aurecoin Aurelien Menant và trưởng phòng đầu tư kỹ thuật số của Diana, Big Big, với sự tham gia từ các bên tài chính kế thừa như cựu giám đốc điều hành SWIFT Leonard Schrank.

Động thái này càng ủng hộ tiền điện tử với bối cảnh chín phủ Pháp ngày càng cởi mở hơn với Blockchain, bộ trưởng tài chính Bruno Le Maire cảnh báo vào tháng 3 rằng Pháp “không nên bỏ lỡ cuộc cách mạng blockchain”.

Nicolas Cantu, đồng sáng lập của Chain Accelerator, cho biết: “Vào thời điểm Tổng thống và Chính phủ muốn biến thủ phủ của ICO là Paris, Chain Accelerator đang định vị bản thân như một nhân tố chính.

“Tại Pháp, như ở khắp mọi nơi trên thế giới, các dự án blockchain đối mặt với nhiều bất trắc và phức tạp, dù là tài chính, pháp lý hay kỹ thuật. Tuy nhiên, công nghệ này sẽ cách mạng hóa cuộc sống hàng ngày của chúng ta, ”thành viên Quốc hội Paris Pierre Person đã thêm vào trong các bình luận trên Le Maire.

“Ngày nay cần thiết phải có cả khung pháp lý cho phép phát triển và cấu trúc đầy đủ của nó cho phép sự xuất hiện của các dự án Blockchain mới. Đất nước chúng ta phải trở thành một nhà lãnh đạo trong nền công nghiệp blockchain. ”

Chain Accelerator có trụ sở tại Trạm F của Paris, tự mô tả là “cơ sở khởi nghiệp” lớn nhất trên thế giới.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Bithumb bị hacker tấn công với số tiền bị mất lên đến 30 triệu Đô La

Read Next

Chuyên gia nhận xét về tác động của ngành công nghiệp đào tiền điện tử đến cổ phiếu của AMD

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *