Phân tích thị trường tiền điện tử chiều ngày 06/09 – Đi theo xu hướng thôi chứ biết làm sao

Chắc nhiều anh em cách mạng hiện nay đang đành phải ngậm ngùi với cú rơi quá thốn của bitcoin chỉ trong chiều tối qua đến nay. Trong vòng khoảng 12 tiếng đồng hồ thôi mà lãnh tụ bitcoin đã mất đến hơn 1000 usd cho mỗi đồng, quả là rất vl. Chúng ta, những trader, không phải dân cách mạng, chỉ có 1 cách duy nhất để kiếm ăn trên thị trường này, đó là đi theo xu hướng.

PHÂN TÍCH BITCOIN BIỂU ĐỒ 1 GIỜ

crypto-traderviet.
Cú bão đỏ chỉ dừng lại khi bitcoin tiến về vùng hỗ trợ khá mạnh quanh 6215 – 70. Lịch sử vùng giá này cho thấy đã có ít nhất 4 lần bitcoin chạm vào đây và bật lên. “Sân ga” này tạm thời 1 lần nữa đang níu được chân con tàu bitcoin đang mất phanh. Tuy nhiên, đây tuyệt đối không phải là chỗ để anh em bắt đáy.

Về mặt xu hướng ngắn hạn (lưu ý là ngắn hạn nhé. Anh em nào muốn hold vài năm thì chuyển sang chart tháng mà xem. Anh em nào ngày nào cũng xem giá thì nhìn chart H1, H2, H3, H4 là đẹp rồi) bitcoin rõ ràng đã chuyển sang xu hướng giảm. Chiến lược tốt nhất cho bitcoin trader hôm nay không gì khác ngoài bán ra. Các vùng bán ổn vẫn là các vùng đã được đề cập ban sáng, gồm 6550 – 6600 và 6750 – 6800.

Thêm phần phân tích ethereum cho anh em luôn nhé

PHÂN TÍCH ETHEREUM BIỂU ĐỒ 1 GIỜ

phan-tich-ethereum-traderviet.
ethereum đã thủng đáy 2018 tại 250 và xuống sát với 210 trước khi quay lên trở lại. Về mặt xu hướng ngắn hạn, Ethereum rõ ràng đang trong xu hướng giảm. Chiến lược hợp lý cho Ethereum vẫn là bán ra mà thôi. Vùng bán đầu tiên quanh 240 – 243 và vùng bán thứ 2 quanh đáy 250 đã vỡ là 250 – 255.

Chúc anh em giữ vững tay chèo và được nhiều sức khỏe trong mùa bão lũ

Theo Dương Huy

EcoinBanks

Read Previous

SEC vẫn sẽ từ chối các ETF Bitcoin nếu chúng không phù hợp với khuôn mẫu của họ

Read Next

Thời cơ mua vào đã tới, lửa đỏ đầy trời, vùng lên nào anh em trader!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *