Phân tích kỹ thuật ngày 08/10: Bitcoin, Ethereum, Ripple, TRON, Stellar, Litecoin

Bitcoin (BTC) vẫn ổn định vào ngày hôm nay. Bitcoin đã đóng cửa một tuần giao dịch đi ngang khi tổng khối lượng giao dịch đạt mức thấp nhất trong 13 tháng.

Phân tích kỹ thuật ngày 08/10: Bitcoin, Ethereum, Ripple, TRON, Stellar, Litecoin

phan-tich-ky-thuat-ngay-08-10-bitcoin-ethereum-ripple-tron-stellar-litecoin

Dữ liệu từ Cointelegraph và Coin360 cho thấy BTC/USD hầu như không biến động so với cùng thời điểm tuần trước. Các biến động hàng ngày và hàng tuần kết thúc ở các mức tăng 0.03% và giảm 0.65% tương ứng.

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch quanh mức $6,600.

phan-tich-ky-thuat-ngay-08-10-bitcoin-ethereum-ripple-tron-stellar-litecoin

Theo các nhà bình luận lưu ý trên các phương tiện truyền thông xã hội, tháng 10 khó có thể chứng kiến những thông báo chính về các vấn đề có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá Bitcoin. Quyết định về các ETF Bitcoin dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 11, trong khi Bakkt, “hệ sinh thái được quy định” cho các nhà đầu tư tổ chức tìm kiếm con đường đầu tư vào Bitcoin cũng sẽ được khởi động vào tháng 11.

Trong khi đó, các nhà đầu tư hiện tại tỏ ra miễn cưỡng với việc giao dịch, đồng thời ưu tiên Bitcoin là một phương tiện lưu trữ giá trị vì khối lượng giao dịch toàn cầu đạt mức thấp nhất kể từ tháng 07/2017 – chưa tới 2.2 triệu BTC tính đến ngày 01/10.

Các số liệu thống kê khác, chẳng hạn như số liệu từ Bitcoinity cho thấy giao dịch chưa từng quá thấp như vậy trong nhiều năm qua.

Trong thị trường altcoin, Ethereum (ETH) giảm 0.3% trong ngày để giao dịch quanh mức $ 222 vào thời điểm báo chí. Trong tuần, ETH/USD mất khoảng 4%, trong khi vẫn tăng khoảng 3.5% so với cùng kỳ tháng trước.

phan-tich-ky-thuat-ngay-08-10-bitcoin-ethereum-ripple-tron-stellar-litecoin

Thị trường dường như đang mâu thuẫn với những bình luận từ đồng sáng lập ETH – Vitalik Buterin khi hôm thứ Sáu anh cho biết mình đang trong quá trình rút khỏi vai trò phát triển tích cực của dự án Ethereum.

Các altcoin lớn khác cũng khá tương đồng, với Ripple (XRP) giảm mạnh nhất trong top 10 với mức giảm trong ngày là 2%. TRON (TRX) tăng gần 10% trong sự đảo ngược so với xu hướng chung. Stellar (LTC) tăng 1.87% và hiện giao dịch tại $ 0.25 trong khi Litecoin (LTC) gần như ‘giậm chân tại chỗ’.

Theo tapchibitcoin

EcoinBanks

Read Previous

Kiến nghị đưa XRP trở thành đồng tiền điện tử chính thức của Olympic 2020

Read Next

6 bước phân tích Cơ hội đầu tư Blockchain

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *