Phân tích kỹ thuật ngày 17: Stella, EOS, Litecoin,Tron, IOTA

Thị trường đã được phục hồi một phần nhỏ sau khi có lượng lớn Bitcoin ( hơn 18.000 BTC) được bơm lên sàn Bitmex nhưng tốc độ hồi phục không nhiều. Đi đầu trong top 10 đồng coin XRP tăng hơn 5.47% tiếp đó là ETH 5,21% . Tổng vốn hóa thị trường giao động trong 203 tỷ đô la đến 209 tỷ đô la

Phân tích kỹ thuật EOS

phan tich ky thuat ngay 17
Giá EOS trên sàn Bitfinex

Không cần phải nói, giá EOS đang trong xu hướng giảm khi biểu đồ hàng tuần hiển thị. Có số liệu thống kê cho thấy giá của EOS giảm 20% so với tuần trước.

Xét đến diễn biến giá khi các đồ thị diễn ra trong phạm vi giao dịch hẹp, chúng tôi khuyến nghị giữ giao dịch cho đến khi có dịp thuyết phục và đóng dưới $ 4 mục tiêu đầu tiên của chúng tôi hoặc trên $ 6, đường kháng cự liên tục và mức cao nhất trong ngày 10/8.

Litecoin (LTC) Phân tích kỹ thuật

phan tich ky thuat ngay 17 (2)
Chart giá LTC trên sàn Coinbase

Khối lượng giao dịch cao hôm qua đã tách khỏi vùng hỗ trợ chính và đường xu hướng hỗ trợ ngay lập tức đã hình thành lý do của chúng tôi trong thời gian dài.

Sau đó, khi số liệu thống kê cho thấy, có khối lượng giao dịch cao và một thanh khá lớn đảo ngược mức cao trong ngày 14/8 nhưng sau đó người bán đã quay lại. Mặc dù giá vẫn được giữ trong mức thấp nhất trong 14 tháng 8, nhưng đà tăng giá 4% của ngày hôm qua có nghĩa là các nhà đầu tư đã trở lại trạng thái cân bằng.

Phù hợp với kế hoạch thương mại LTC trước đây của chúng tôi , tỷ lệ rủi ro được đề xuất làm cho các mục nhập ngắn bị cấm. Đó là lý do duy nhất tại sao chúng ta phải chờ đợi các giao dịch thích hợp được thiết lập trước khi đồng bộ hóa với việc bán hoặc quan điểm lạc quan về hành động giá.

Phân tích kỹ thuật Stellar Lumens (XLM)

Từ Tin tức

  • Tỷ lệ cược là nền tảng của Jed Stellar sẽ tập trung vào quý 3 và 4 năm 2018. Hỗ trợ khẳng định này là những phát triển gần đây như những tin đồn trên Facebook như tin đồn đã chỉ ra, các nhà truyền thông xã hội quan tâm đến việc tạo ra tiền điện tử của riêng họ. Bên cạnh đó, có một số sản phẩm trong phát triển sẵn sàng cho ra mắt. Điều đó cũng có thể tăng giá nhưng hiện tại, Stellar Lumens đã trở lại vị trí thứ sáu nhờ sự trì trệ trong tuần qua cùng 22 xu.

Phân tích kỹ thuật

phan tich ky thuat ngay 17 (3)
Chart giá XLM trên sàn Bitfinex

Để nhắc lại, bất kỳ sự sụt giảm nào dưới mức 18 cent và 2018 thấp có thể sẽ mở cửa cho những giảm điểm tiếp theo với mục tiêu đầu tiên ở mức 15 cent và sau đó là 8 cent.

Tron (TRX) Phân tích kỹ thuật

Từ Tin tức

  • Như đã báo cáo trước đó , LINE của Hàn Quốc đang niêm yết Tron trong quỹ đầu tư 10 triệu đô la mới của họ do Unblock Corporation điều hành. Tổng công ty là chi nhánh blockchain của LINE và là một công ty với hơn 200 triệu người dùng trải rộng trên khắp Đông Nam Á, tin tức như vậy là một sự thúc đẩy cho đồng tiền crypto trải qua những cơn gió.

Phân tích kỹ thuật

phan tich ky thuat ngay 17 (4)
Chart giá TRX theo Bitfinex

Nếu hành động giá không vượt qua ngưỡng kháng cự nhỏ đó thì giao dịch với xu hướng là lựa chọn tốt nhất có sẵn cho các nhà giao dịch.

Trong trường hợp đó, bất kỳ sự từ chối nào của mức cao nhất vào khoảng 2,2 cent và 2,5 cent cung cấp một điểm vào hoàn hảo để bán trên pull backs với mục tiêu đầu tiên vào ngày 24 tháng 1 thấp.

Phân tích kỹ thuật IOTA (IOT)

phan tich ky thuat ngay 17 (5)
Chart IOTA theo Bitfinex

Mặc dù thị trường non trẻ, giá IOTA vẫn dao động ổn định giữa tăng và trung lập trong ngày qua. Như biểu đồ hàng ngày cho thấy, giá IOTA vẫn đang giao dịch trong mức thấp 13 tháng 8 với mức hỗ trợ mạnh tại mức 40 cent ngăn chặn những tổn thất tiếp theo.

Trong các kế hoạch thương mại IOTA trước đây , mục tiêu gấu thứ hai của chúng tôi là 30 cent. Mức này nhiều khả năng sẽ bị ảnh hưởng nếu có sự đảo chiều và nghỉ ngơi dưới 40 xu trong ngày hôm nay hoặc cuối tuần. Trước đó, chúng tôi giữ một trung lập nhưng nhận thức được rằng người bán chịu trách nhiệm.

Lưu ý: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo tapchibitcoin.vn

EcoinBanks

Read Previous

Một sản phẩm đầu tư tương tự như ETF đang hướng đến nhà đầu tư ở Mỹ

Read Next

Dù cho Bitcoin trên đà tụt dốc nhưng các thợ đào vẫn tiếp tục khai thác không ngừng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *