Phân tích kỹ thuật ngày 07/09 Bitcoin, Ethereum, Ripple, IOTA, Vechain

Thứ Sáu, ngày 07/09: Thị trường tiền mã hóa có dấu hiệu hồi phục nhẹ khi Goldman Sachs phủ nhận tin đồn về việc từ bỏ kế hoạch thiết lập bàn giao dịch tiền mã hóa. Hầu hết top 100 coin đều cho thấy mức độ hồi phục rất nhẹ, như dữ liệu của Coin360 cho thấy.

Phân tích kỹ thuật ngày 07/09 Bitcoin, Ethereum, Ripple, IOTA, Vechain

Theo Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph, Bitcoin (BTC) đang giao dịch ở mức 6.547 USD vào thời điểm viết bài

Sau khi phá vỡ ngưỡng 7.000 USD vào ngày 01/09, Bitcoin đã có một xu hướng tăng vững chắc cho đến khi đột ngột giảm mạnh vào hôm qua, ngày 6 tháng 9. Đồng tiền mã hóa hàng đầu hiện đang giảm khoảng 8% trên biểu đồ hàng tuần. Tuy nhiên, trong tháng, Bitcoin vẫn tăng khoảng 8%.

bitcoin-ethereum-ripple-iota-vechain
Biểu đồ giá 7 ngày của Bitcoin. Nguồn: Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph

Ethereum (ETH) đang giao dịch quanh mức 232 USD vào thời điểm viết bài. Sau khi đạt mức cao trong tuần tại 300 USD ngày 01/09, 

Trên biểu đồ hàng tuần, Ethereum giảm 21,8%, với mức lỗ hàng tháng tăng lên 44,8%.

bitcoin-ethereum-ripple-iota-vechain
Biểu đồ giá 7 ngày của Ethereum. Nguồn: Chỉ số giá Ethereum của Cointelegraph

Nhiều trong số mười coin hàng đầu được liệt kê trên CoinMarketCap đang có dấu hiệu hồi phục mạnh nhất là XRP tăng gần 6% trong 24h qua. Hiện XRP đang giao dịch quanh mức 0.03$ với tổng vốn hóa thị trường 12.053 triệu đô la đứng thứ 3 về tổng vốn hóa

bitcoin-ethereum-ripple-iota-vechain
Biểu đồ giá 7 ngày của Ripple từ CoinMarketCap

Trong số top 20 coin hàng đầu, hầu hết đang cố gắng hồi phục nhưng dường như không có khả quan. IOTA (MIOTA) tăng 7,17%. VeChain (VET) cũng tăng 4.42% trong ngày giao dịch và giao dịch ở mức 0,016 USD. Nhiều Altcoin có vốn hóa thị trường nhỏ hơn cũng đang hồi phục trong phạm vi từ 1% đến 8% trong 24 giờ qua.

Trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph tuần này, Brian Kelly, người sáng lập, giám đốc điều hành của công ty đầu tư tiền mã hóa – BKCM LLC và cũng là người đóng góp thường xuyên cho CNBC với tư cách là nhà phân tích tiền mã hóa đã nói rằng trong thị trường ICO hiện nay, “việc chỉ cần có một whitepaper và một ước mơ là có thể huy động về được tới 30 triệu USD đã kết thúc”.

Tổng vốn hóa thị trường hiện tại đang 208 tỷ USD vào thời điểm viết bài, giảm hơn 31 tỷ USD từ mức cao 240 tỷ USD trong tuần.

bitcoin-ethereum-ripple-iota-vechain
Biểu đồ 7 ngày của tổng vốn hóa thị trường từ CoinMarketCap

Tránh việc phân tích những biến động thị trường liên quan đến các tin tức, hôm nay Mati Greenspan của eToro đã tweet 4 chữ để trả lời một thành viên trong cộng đồng tiền mã hóa cho câu hỏi “Lý do đằng sau sự lao dốc hiện tại là gì?”:

“Người bán nhiều hơn người mua”.

Theo Tapchibitcoin.vn

EcoinBanks

Read Previous

Goldman Sachs cho biết báo cáo huỷ bàn giao dịch tiền điện tử là “fake news”

Read Next

Thực hư tin đồn NASDAQ sẽ niêm yết tiền mã hóa vào năm 2019

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *