Phân tích kỹ thuật 28/08: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, IOTA

Bitcoin có thể chứng kiến ​​một cuộc phục hồi rực lửa trong những tháng còn lại của năm? Tom Lee, trưởng phòng nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors chắc chắn nghĩ như vậy và anh có lý do của mình. Anh vẫn hy vọng rằng đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu có thể đạt 25,000 đô la vào cuối năm nay.

Phân tích kỹ thuật 28/08: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, IOTA

Tuy nhiên, chúng tôi đã duy trì quan điểm rằng những người đang hy vọng cho một sự lặp lại cuộc phục hồi như năm ngoái sẽ phải thất vọng. Với một số trader đang quay cuồng với những khoản thua lỗ lớn, nó sẽ mất rất nhiều nỗ lực để vực dậy tâm lý tích cực.

Một cuộc chiến thương mại giữa hai nền kinh tế hàng đầu trên thế giới, hoặc một cuộc khủng hoảng tiền tệ có thể tạo ra một sự thúc đẩy lớn, nhưng chúng tôi tin rằng sự phục hồi trong tiền mã hóa sẽ cần nhiều thời gian. Một số tiền mã hóa hàng đầu đang có dấu hiệu đáy.

BTC/USD

Bitcoin là loại tiền ảo duy nhất nằm trong top 10 đã giao dịch trên đường EMA 20 ngày trong ba ngày qua. Vào ngày 25/08, giá một lần nữa đã phá vỡ khỏi đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần, đó là một dấu hiệu tăng giá. Điều này cho thấy rằng người mua đang dần trở lại tại các cấp độ này. Đường EMA 20 ngày đang dần đi lên trong khi đường SMA trong 50 ngày đi ngang.

phan tich gia bitcoin hang ngay

Mức quan trọng để theo dõi mức tăng là $ 6,955.79. SMA 50 ngày cũng nằm gần mức này. Nếu ngưỡng kháng cự quan trọng này bị cắt ngang, cặp BTC/USD sẽ lấy đà và tăng lên tới $ 8,566.40. Nếu phe bò không thể mở rộng mức $ 7,000, đồng tiền kỹ thuật số sẽ dành thêm thời gian để hình thành đáy. Chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư nắm giữ vị thế mua của họ với một lệnh stoploss đủ điều kiện.

Mặt khác, vùng hỗ trợ quan trọng cần bảo vệ là $ 5,900– $ 6,000. Nếu bị phá vỡ, mức thấp hơn $ 5,450 và $ 5,000 sẽ trở thành hiện thực.

ETH/USD

Ethereum đã được giao dịch gần mức $ 280 trong bảy ngày qua. Trong hai ngày gần đây, phạm vi trong ngày đã giảm mạnh. Giai đoạn biến động thấp này không thể duy trì lâu dài.

phan tich gia bitcoin hang ngay

Bất kỳ nỗ lực pullback nào trên đà tăng sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày và cao hơn tại đường xu hướng giảm. Cặp ETH/USD sẽ có dấu hiệu thay đổi trong xu hướng nếu nó duy trì trên $ 358.

Chúng tôi sẽ chờ đợi đến khi giá phá vỡ đường SMA trong 50 ngày trước khi đề xuất một vị thế mua.

XRP/USD

Phạm vi của Ripple đã bị thu hẹp trong ba ngày qua. Những người tham gia thị trường quan tâm đến việc có thể mua hoặc bán ở các cấp độ này hay không. Trạng thái cân bằng này không thể tiếp tục lâu.

phan tich gia bitcoin hang ngay

Sự bứt phá của đường EMA 20 ngày có khả năng mang cặp XRP/USD đến đường SMA 50 ngày tại mức $ 0.40, với mức kháng cự yếu tại đường xu hướng giảm 2. Trên đường SMA 50 ngày, đường xu hướng giảm 1 là điểm kháng cự chính tiếp theo. Các nhà đầu tư ngắn hạn có thể dự trữ giao dịch pullback này, nhưng chỉ với một kích thước vị thế nhỏ hơn vì xu hướng vẫn giảm.

Mặt khác, bất kỳ sự phá vỡ đường $ 0.30 nào cũng sẽ khiến giảm xuống mức thấp nhất ngày 15/08 là $ 0.24508. Chúng tôi sẽ chờ thiết lập mua hình thành trước khi đề xuất bất kỳ vị thế nào.

BCH/USD

Bitcoin Cash đã được giao dịch trong phạm vi hẹp $ 513.60 – $ 544.5476 trong bốn ngày qua. Hành động bị ràng buộc phạm vi nhỏ như vậy không thể tồn tại lâu dài.

phan tich gia bitcoin hang ngay

Cặp BCH/USD sẽ bị breakout hoặc breakdown mạnh trong tuần này. Ở phía tăng điểm, một khi nằm trên đường EMA 20 ngày, đường xu hướng giảm sẽ đóng vai trò như một ngưỡng kháng cự mạnh. Khi phe bò vượt lên trên đường xu hướng giảm, một đợt tăng lên trên mức $ 900 có thể xảy ra.

Nếu phe gấu bứt phá xuống dưới vùng hỗ trợ $ 473– $ 500, mức giá test lại $ 400 có thể xảy ra. Chúng tôi sẽ chờ đợi mức giá đóng cửa (UTC) vượt lên trên đường xu hướng giảm trước khi đề xuất bất kỳ vị thế mua bán nào.

EOS/USD

Phe bò đã giữ EOS trên mức $ 4.50 trong 10 ngày qua, nhưng vẫn không thể thoát khỏi EMA 20 ngày.

phan tich gia bitcoin hang ngay

Vùng nằm giữa đường EMA 20 ngày và $ 5.65 có thể cho thấy ngưỡng kháng cự mạnh, bên trên vùng này có thể xuất hiện sự phục hồi của đường SMA trong 50 ngày.

Cặp EOS/USD sẽ chuyển sang tích cực sau khi phe bò đóng cửa (UTC) bên trên đường SMA 50 ngày. Như một điểm nhập sớm, chúng tôi có thể đề xuất bắt đầu một vị thế nhỏ nếu phe bò thoát khỏi ngưỡng $ 5.65. Cho đến lúc đó, chúng tôi khuyên bạn nên quan sát thêm.

XLM/USD

Stellar tiếp tục giao dịch gần đáy của vùng. Trong hai trường hợp trước đó, sự hợp nhất kết thúc với một đột phá về phía tăng điểm.

phan tich gia bitcoin hang ngay

Nếu phe bò thành công trong việc phá vỡ sự củng cố hiện tại, một sự dịch chuyển đến đường xu hướng giảm rất có khả năng xảy ra. Động thái tăng điểm sẽ tiếp tục đà sau khi bứt phá khỏi ngưỡng kháng cự này. Cặp XLM/USD nằm trong phạm vi càng lâu thì ngưỡng đột phá càng mạnh.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu một vị thế dài ở mức $ 0.25 nếu giá duy trì mức này trong khoảng bốn giờ. Điểm stoploss ban đầu được thiết lập ở mức $ 0.18, có thể cao hơn khi đồng tiền kỹ thuật số tiến gần đến đường xu hướng giảm.

Chúng tôi đề nghị chỉ sử dụng 50% danh mục phân bổ thường xuyên. Phần còn lại có thể được thêm vào nếu giá duy trì trên đường xu hướng giảm trong một vài ngày.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu phe gấu giảm giá xuống dưới $ 0.184.

LTC/USD

Litecoin đã giao dịch trong phạm vi 16 ngày qua. Nỗ lực để hình thành đáy trước đó đã không thành công vào ngày 08/08 khi phe gấu đã phá vỡ xuống dưới ngưỡng $ 74 – $ 94.

phan tich gia bitcoin hang ngay

Phe gấu kiếm được nhiều lợi ích khi đường trung bình động tiếp tục lao dốc. Bất kỳ động thái tăng nào cũng sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại $ 62.319, tại đường SMA 50 ngày và đường xu hướng giảm.

Cặp LTC/USD sẽ cho thấy dấu hiệu hồi phục đầu tiên khi nó bứt phá khỏi đường xu hướng giảm. Chúng tôi sẽ chờ xu hướng thay đổi trước khi đề xuất bất kỳ vị thế mua bán nào.

ADA/USD

Cardano tiếp tục giao dịch trong phạm vi $ 0.083192– $ 0.111843. Nó chưa nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người mua vì nó vẫn nằm dưới đường EMA 20 ngày và đang đi xuống.

phan tich gia bitcoin hang ngay

Phe bò đối mặt với đường kháng cự trên đường giữa đường EMA 20 ngày và đường SMA 50 ngày. Bất kỳ mức nào trong các mức này đều có thể khiến giá giảm.

Do đó,cCặp ADA/USD chỉ có thể chuyển biến tích cực sau khi nó duy trì trên $ 0.13 trong khoảng ba ngày. Cho đến lúc đó, chúng tôi khuyên nhà đầu tư nên quan sát thêm.

XMR/USD

Monero đang cố gắng phục hồi từ ngưỡng hỗ trợ mạnh $ 81. Đường EMA 20 ngày, đường SMA 50 ngày và đường xu hướng giảm sẽ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự mạnh.

phan tich gia bitcoin hang ngay

Cặp XMR/USD đã không bị phá vỡ khỏi đường xu hướng giảm dài hạn trong năm 2018. Do đó, một đột phá tại ngưỡng này sẽ cho thấy một sự thay đổi xu hướng. Chúng tôi có thể đề xuất một vị thế mua lâu dài khi giá duy trì trên đường xu hướng giảm.

Lý tưởng nhất, sau một đợt suy thoái kéo dài như vậy, chúng tôi muốn thấy một vài ngày tích lũy gần mức hiện tại. Chúng tôi sẽ mua khi xu hướng đã thay đổi từ trên xuống.

IOTA/USD

Sau khi củng cố trong phạm vi hẹp trong khoảng 10 ngày, IOTA đang cố thoát khỏi đường EMA trong 20 ngày. Nếu thành công, nó sẽ di chuyển lên đến $ 0.6872 và sau đó tiến đến SMA 50 ngày.

phan tich gia bitcoin hang ngay

Do giá đã duy trì trên phạm vi và đường EMA 20 ngày trong vài giờ qua, nhà đầu tư có thể mua cặp IOTA/USD ở mức hiện tại với mức stoploss tại $ 0.46.

Mặt khác, nếu phe gấu đẩy giá xuống dưới $ 0.46 thì cặp này có thể giảm xuống còn $ 04037.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo tapchibitcoin.vn

EcoinBanks

Read Previous

Justin Sun đã đốt hơn 670 triệu đô la đồng TRON

Read Next

5.800 USD là ngưỡng hỗ trợ quan trọng nhất cho Bitcoin trong năm 2018

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *