Phân tích ICO: Kairos

Thị trường nhận dạng khuôn mặt toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng từ 4,05 tỷ USD trong năm 2017 lên 7,76 tỷ USD vào năm 2022, với tốc độ tăng trưởng hàng năm (CAGR) là 13,9% trong giai đoạn dự báo. Các lực lượng tăng trưởng chính đằng sau thị trường là ngành công nghiệp giám sát phát triển và chi tiêu của chính phủ trong lĩnh vực công nghệ sinh trắc học.

Kairos mô tả chính nó là “công nghệ nhận dạng khuôn mặt sinh trắc học tốt nhất” và tuyên bố rằng “sự tin tưởng của các doanh nghiệp trên khắp hành tinh, và bây giờ là dân chủ hoá quyền truy cập – cho phép mọi người bảo vệ danh tính và kiểm soát thực sự quyền truy cập vào danh tính của họ”

Kairos sẽ chuyển cơ sở dữ liệu độc quyền của họ sang một kiến ​​trúc blockchain cho phép các khách hàng hiện tại và tương lai hình thành các hợp tác xã, chia sẻ và cùng nhau tận dụng cơ sở dữ liệu Kairos.

Theo trang web của dự án , Kairos đang phát triển một nền tảng ‘Phân tích nhân bản’ được thúc đẩy bởi “các thuật toán máy tính để đo lường khuôn mặt trong hình ảnh, video và thế giới thực”.

TOKEN Kairos

Cùng với thỏa thuận Cung cấp Phiếu Tương Lai ( Simple Agreement for Future Tokens – SAFT) dự kiến ​​sẽ khai trương vào quý I năm 2018, Kairos dự định sẽ tiếp tục phát triển các loại mã thông báo dự kiến ​​và chiến lược. Kairos ICO là một cơ hội do Kairos trình bày để mua cả Security Token và Utility Token.

Security Token và Utility Token là gì?

Security Token sẽ chuyển thành một loại cổ phần của Kairos. Loại cổ phần đó sẽ có cổ phần sở hữu trong Kairos, những cổ đông đó sẽ được liệt kê trong bảng vốn của Kairos và các cổ phần đó sẽ bao gồm các quyền thông tin hàng quý nhất định. Theo mặc định vì có ít sự trao đổi trong đó thẻ an ninh thương mại, Utility Token có thể thương mại trên sàn giao dịch nhiều hơn Security Token. Utility Token sẽ không chuyển thành một loại cổ phần của Kairos.

Đội ngũ phát triển Kairos

Nhóm cốt lõi tự hào có kinh nghiệm phát triển và lãnh đạo mạnh mẽ với Brian Brackeen CEO kể từ khi thành lập hơn sáu năm trước và Cole Calistra làm CTO trong hơn sáu năm. Nhóm điều hành có kinh nghiệm làm việc với các thương hiệu lớn như Apple và IBM, cũng như chạy kiến ​​trúc cấp doanh nghiệp.

Kairos không phải là start-up và đã có một cơ sở khách hàng hiện tại với các nghiên cứu điển hình, từ không gian thanh toán đến an ninh sân bay.

Đánh giá dự án Kairos

Kairos đại diện cho một cơ hội thú vị cho các nhà đầu tư. Tổ chức đã hoạt động được hơn 6 năm với một cơ sở khách hàng hiện có. Nhóm nghiên cứu đã có cam kết đầy đủ với dự án và đã gây quỹ trước đây cho sản phẩm doanh nghiệp của họ. Bộ sản phẩm phân tích con người có thể có ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành từ an ninh đến phân tích khách hàng và thông tin chi tiết. Họ sẽ tiếp tục sàng lọc các chiến lược hỗ trợ bộ sản phẩm hiện tại cũng như sự tăng trưởng dự kiến ​​của Kairos bao gồm các giai đoạn đầu của việc di chuyển cơ sở dữ liệu Kairos sang kiến ​​trúc có tính năng hỗ trợ hợp đồng thông minh và blockchain.

Rủi ro Kairos

  • Mặc dù công nghệ phân tích của con người rất ấn tượng với nhiều trường hợp sử dụng, nhiều công ty lớn như Google cũng đang ở trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, bản tóm tắt cung cấp một minh hoạ thông tin về cách Kairos triển khai khác so với một số đối thủ cạnh tranh hàng đầu.
  • Trong việc sử dụng các quỹ của tổ chức, chỉ có 13% được phân bổ cho các sáng kiến ​​tiếp thị và bán hàng để thúc đẩy việc áp dụng nền tảng.
  • Mặc dù nhóm nghiên cứu phát triển sản phẩm nhưng họ thừa nhận công ty có rất ít hoặc không có thành tích hoạt động với các crypto, và công ty đang trong giai đoạn đầu tiên của việc lên kế hoạch và phát triển sản phẩm.

Cơ hội tăng trưởng Kairos

  • Sự tăng trưởng của thị trường trong quá trình xác minh danh tính này và phân khúc phân tích con người sẽ tiếp tục phát triển khi áp dụng công nghệ này vào nhiều tình huống kinh doanh khác nhau.
  • Kairos có các API kiểu REST để tiếp nhận sản phẩm trên bất kỳ nền tảng nào vì vậy chúng là những thứ không đồng nhất về thiết bị và phần cứng và cho phép các giải pháp có thể được phân phối trong cả đám mây và trên cơ sở dữ liệu khi cơ sở dữ liệu được phân cấp trên blockchain.
  • Công ty có thời gian khóa Token ba năm đối với nhân viên của tổ chức sẽ tránh được tình trạng xả hàng khi len sàn giao dịch.

Một sự kết hợp sản phẩm hiện có trên thị trường và cơ sở khách hàng đã được thiết lập Kairos có sức kéo tốt vào ICO của họ. Vẫn còn khoảng cách về kinh nghiệm cũng như cách tổ chức sẽ chống lại các đối thủ lớn hơn như Google.

Chúng tôi tin rằng điểm số đánh giá Kairos là 6/10 được đảm bảo.

Chi tiết đầu tư Kairos

Loại: An ninh
Ký hiệu: KAIROS
Danh sách trắng:
Bán công khai: 15/04/2018
Giá: 1 KAIROS = 0,20 đô la Mỹ
Huy động: 30 triệu USD
Tổng lượng cung Token: 450 triệu (450.000.000 KAIROS)
Có sẵn Tokens Sale: 40,4% trong số 450 triệu
Các khoản thanh toán được chấp nhận: ETH, USD
Các ngoại lệ bị cấm tham gia: Không được đề cập

Đăng ký tham gia ICO KAIROS ở đây: https://www.kairos.com/token-sale#register

Theo Hacked

Các nhà đầu tư có nhu cầu cập nhật thông tin mới nhất xin vui lòng đăng ký nhận email hoặc tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử tại:

Đầu tư ICO luôn tiềm ẩn rủi ro, do đó các nhà đầu tư nên cân nhắc và tự chịu trách nhiệm trước các quyết định của chính mình. Gặp dự án lừa đảo là điều chắc chắn không thể tránh khỏi vì vậy chỉ nên đầu tư với số tiền mình chấp nhận mất để không ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân và gia đình.

EcoinBanks

Read Previous

Sàn Okcoin và Huobi Pro bị cáo buộc làm giả khối lượng giao dịch

Read Next

Goldman Sachs dự đoán giá Bitcoin có thể xuống thấp dưới 5000 Đô trong tương lai gần

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *