Phân tích giá cho USDT, Bitcoin, Ethereum, Litecoin

Phân tích giá của USDT, Bitcoin, Ethereum, Litecoin vào ngày 1.6.2017 để cho mọi người có một cái nhìn tổng quan trong thị trường tiền điện tử hiện tại để mọi người có thể nắm bắt và đầu tư thích hợp dựa trên sự phân tích tổng quan.

USDT 01.06.2017

Có một sự điều chỉnh.

Tất cả các thương nhân và nhà đầu tư đều đang tìm kiếm Stablecoin để tránh cơn bão trong thị trường. Một trong những Stablecoins này là Tether (USDT).
USDT vẫn giao dịch với mức giá cao hơn bình thường.

Nếu bạn buôn bán trao đổi USDT, hãy chú ý đến thực tế USDT đang được giao dịch với giá cao hơn cả USD.

BTC/USD 01.06.2017

Kể từ lần đánh giá cuối cùng, toàn bộ thị trường tiền điện tử đã bị càn quét bởi một đợt điều chỉnh về giá. Bitcoin đã giảm từ 2.700 USD xuống 1.700 USD chỉ trong một ngày.

Hiện tại, chúng tôi nhận thấy sự phục hồi và thị trường đang giao dịch Bitcoin ở mức khoảng 2.200 USD.

Bitcoin không thể tăng trưởng nhanh mà không có bất kỳ sự điều chỉnh nào vì nhiều người trên thị trường muốn dòng tiền của mình sinh ra nhiều lợi nhuận hơn.

Cũng do sự điều chỉnh, một vùng hỗ trợ toàn cầu mạnh đã trở nên rõ ràng.

BTC / USD đang có mức thực sự tốt

Mức hỗ trợ toàn cầu khoảng 1.800 USD. Đây là một mức độ rất mạnh và nếu sự biến động vẫn còn – khu vực này là một cơ hội tuyệt vời để mua.

Giả thiết vùng kháng cự được đặt ở mức 2,300$, 2,500$, 2,700$. Nhiều khả năng vùng này nằm trong khoảng từ 2.300 USD đến 2.500 USD sẽ rất mạnh và không có những tin tức cơ bản, các con bò(biểu đạt thị trường tăng giá) sẽ có thời điểm khó khăn để đạt đến mức đó.​​​​​​​
Dựa trên những tin tức cơ bản, chúng ta có thể cho rằng tháng tới sẽ có khả năng giảm sự biến động và tích lũy trước cuộc chiến SegWit vào tháng Tám. Mặc dù các hiệp định đã ký kết, các tình huống bất ngờ có thể xảy ra.​​​​​​​

Chỉ một ý tưởng duy nhất hiện nay, mua khoảng 1.800 USD đến 1.900 USD, với mức lợi nhuận ở mức 2.300 USD đang là mục tiêu của các trader.​​​​​​​

Mặc dù có những tín hiệu rõ ràng, nhưng không ngắn vì nó đang giao dịch chống lại xu hướng này.

ETH/USD 01.06.2017

ETH đã phải đối mặt với sự điều chỉnh với toàn bộ thị trường. Tuy nhiên, Ethereum đã không chỉ khôi phục vị trí của nó, mà còn cho thấy một sự tăng trưởng đáng kể và tự bảo vệ mình sau một vùng kháng cự mạnh mẽ là 200$.
Vùng kháng cự 200USD hiện là vùng hỗ trợ. Các cuộc kiểm tra ở cấp độ này đã diễn ra và Ethereum đã thể hiện bản thân của mình một lần nữa.

Ý tưởng là như sau:

Trong đợt kiểm tra tiếp theo, mua với mức dừng dưới 200$ sẽ là một thương vụ tốt. Nó sẽ là tín hiệu tăng trưởng và có khả năng Ethereum sẽ cho thấy những đỉnh cao mới ở mức 250$ trở lên

Nếu trường hợp trên không xảy ra một sự cố định đằng sau vùng hỗ trợ sẽ xảy ra – nó sẽ là một tín hiệu cho sự biến động giảm và hình thành kênh mới. Trong trường hợp này, hãy theo dõi giá ở mức tiềm năng là 185$.
Hãy xem xét xu hướng, sự biến đổi mức giá cao mới có thể xảy ra nhiều hơn.

Cũng không nên quên những tin tức cơ bản. Nếu bạn kinh doanh cặp đôi này, bạn nên theo dõi Twitter của Vitalik Buterin, thông báo của anh ấy có thể ảnh hưởng mạnh đến thị trường. Điều này đặc biệt quan trọng trong tình hình hiện nay khi Ethereum đạt mức cao mới mỗi ngày.
Rủi ro rõ ràng, chỉ những cơ sở hạ tầng cơ sở mới có thể được lựa chọn

LTC/USD 01.06.2017

Sau lần xem xét cuối cùng, Litecoin đã không thay đổi nhiều. Điều chỉnh cùng với thị trường và cố định đằng sau một vùng hỗ trợ mạnh tại 23$. LTC là một tài sản thực sự tốt cho phân tích kỹ thuật vì chúng ta có thể thấy một vùng hỗ trợ là 23$ và vùng kháng cự là 36$. Ngay bây giờ mua với mục tiêu bán hàng trên 30$ trông giống như một thương vụ tốt. Định giá dưới 23$ là không thể xảy ra. Nếu giá đạt từ 30 đến 32 USD, người ta phải cân nhắc khối lượng. Có lẽ sẽ không có một tín hiệu rõ ràng nào cho đợt thứ ba Litecoin nhảy vọt nữa vì vậy chúng ta nên xem xét tình hình linh hoạt hơn. Tốt nhất nên theo dõi thị trường để có thể phản ứng kịp thời.
Bạn nghĩ gì về những phân tích về tổng quan thị trường tiền điện tử qua những thị trường tiềm năng như USDT, Bitcoin, Ethereum, Litecoin? Hi vọng bạn sẽ nhận định và quyết định sáng suốt để tham gia thị trường vào thời điểm thích hợp.

Nguồn: Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Thị trường Trung Quốc dần ổn định, Bitcoin sẽ lại tiếp tục bùng nổ về giá

Read Next

Cư dân ở Anh có thể đầu tư vào thị trường giao dịch Bitcoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *