Phân tích Altcoin trung hạn ngày 08/12 – Đồng loạt đi cùng xu hướng

Phân tích Altcoin trung hạn tuần này sẽ điểm danh sơ qua 3 altcoin đầu bảng là XRP, ETH và XLM nhé anh em.Đây là ý kiến cá nhân chia sẽ cho mọi người xem.

PHÂN TÍCH TRUNG HẠN RIPPLE BIỂU ĐỒ NGÀY – 08/12

XRPUSD cũng trải qua 1 giai đoạn giảm giá khá mạnh theo tình hình chung. Một đáy nhỏ vừa bị phá. Xu hướng giảm là rõ ràng. View là đợi bán từ trên xuống.

XRPUSD có 1 may mắn hơi các coin đồng trang lứa là nó chưa phá đáy 2018 cũ.

PHÂN TÍCH TRUNG HẠN ETHEREUM BIỂU ĐỒ NGÀY – 08/12

Giờ này năm ngoái đang là 1 giai đoạn vàng son của ETHUSD khi phong trào ICO nở rộ, cộng thêm các phong trào lending đã đẩy ETH bên cạnh BTC lên hết đỉnh cao này đến đỉnh cao khác. Bây giờ thì ETH đã tìm về vực sâu mất rồi.

ETHUSD đã chính thức xuống dưới 100 sau giai đoạn giảm cực mạnh vừa qua. Downtrend là rõ ràng. View cho ETHUSD là bán không phải cãi.

PHÂN TÍCH TRUNG HẠN STELLAR BIỂU ĐỒ NGÀY – 08/12

 

Steller cũng không thoát khỏi tình hình chung khi đổ dốc không phanh và vừa tạo đáy 2018 mới. Những nến đỏ lớn với volume cao là bằng chứng cho sức mạnh của cái downtrend hiện tại đối với XLMUSD. View cho XLMUSD không gì ngoài bán xuống thuận xu hướng

Kết luận : Trong dàn Altcoin thượng hạng kể trên, chỉ có Ripple còn chút le lói khi chưa phá đáy 2018 và vì vậy view giảm không mạnh mẽ như Ether hay Stellar. Tuy nhiên, tình hình chung của thị trường vẫn là xu hướng giảm và chưa thấy dấu hiệu nào là tạo đáy cả. Anh em cân nhắc thật kỹ khi mua vào. Nếu có liều mua thì mua 1 chút cho XRP ở cái đáy cũ xem sao thôi, còn Ether với Stellar thì không nên.

 

EcoinBanks

Read Previous

Phục hồi thị trường bằng 5 tỷ đô la nhưng tại sao Ethereum và Bitcoin Cash lại lao dốc?

Read Next

SWIFT đang thử nghiệm một hệ thống thanh toán mới để đảm nhận Fintechs và Blockchain Tech

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *