Phải chi bao nhiêu tiền để đưa coin lên sàn giao dịch Binance?

Người sáng lập và là CEO của Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, đã chia sẻ quá trình trước khi hỗ trợ một coin và niêm yết nó lên nền tảng của mình.

Changpeng Zhao chia sẻ trong chương trình Crypto Trader của CNBC rằng phải cần rất nhiều nghiên cứu và xem xét ba nguyên tắc cơ bản.

“Để tìm hiểu về một dự án, bạn phải nhìn vào whitepaper của họ, đọc nó, hiểu nó. Thử nghiệm sản phẩm. Nghiên cứu cộng đồng. Nhìn vào mã nguồn trên GitHub. Nhìn vào đánh giá của cộng đồng – cụ thể là trên Reddit.

Vì vậy có rất nhiều việc cần phải làm. Nhưng về cơ bản, chúng tôi xem xét ba yếu tố:

Chúng tôi tìm kiếm một đội ngũ tốt. Lý tưởng nhất là một đội có lịch sử. Một đội có khả năng. Thật khó để nói rằng họ sẽ làm điều đúng hay sai. Nhưng một đội có lịch sử tốt có xu hướng tiếp tục.

Và chúng tôi tìm kiếm sản phẩm. Vì vậy, nếu bạn chỉ có ý tưởng, như vậy cũng tốt. Nhưng tôi nghĩ Binance đang dần không niêm yết coin ý tưởng nữa. Chúng tôi quá lớn. Nếu bạn chỉ có một ý tưởng, trước tiên bạn có thể niêm yết trên sàn giao dịch nhỏ hơn và chúng tôi có thể theo dõi hiệu suất của doanh nghiệp của bạn.”

tiendientu.org-ceo-binance
CEO Binance Changpeng Zhao

“Chúng tôi muốn một sản phẩm có người dùng, đó là điều thứ ba. Vì vậy, chúng tôi thực sự kiểm tra xem bạn có bao nhiêu người dùng. Chúng tôi không công bố bất kỳ tiêu chuẩn cố định nào như nói rằng bạn phải có 10.000 người dùng trên Telegram. Bởi vì nếu chúng ta nói điều đó, mọi người sẽ khuyến khích người khác tham gia nhóm Telegram của họ. Vì vậy, chúng tôi không công bố bất kỳ chỉ số nào. Nhưng về cơ bản, nếu bạn có một dự án tốt, chúng tôi sẽ niêm yết nó.

Và chúng tôi không có người liên lạc để bạn nói chuyện. Nhiều người hay tìm đến tôi và nói:

Này CZ, tôi gửi anh 20 triệu USD để niêm yết coin của tôi.

Tôi không cần số tiền đó, cảm ơn nhé.”

Zhao cũng đề cập đến việc cần bao nhiêu tiền để Binance niêm yết một coin, câu trả lời là công ty sẵn sàng niêm yết các coin mà không cần được trả bất cứ thứ gì.

Những gì chúng tôi làm là không thương lượng và không ra giá. Nhóm dự án, khi họ nộp đơn, họ cho chúng tôi biết họ muốn trả bao nhiêu. Và bạn cũng có thể nói là 0 đồng, chúng tôi vẫn chấp nhận. Và chúng tôi đã niêm yết nhiều coin trả 0 đồng.

Bạn phải có một sản phẩm tốt, một dịch vụ tốt. Tôi nghĩ dịch vụ của chúng tôi là tốt. Thành thật mà nói, nó cũng không hoàn hảo lắm. Tôi thực sự muốn cải thiện thêm. Nhưng tôi nghĩ trong ngành công nghiệp, chúng tôi khá tốt so với những người khác. Nhưng tôi nghĩ điều quan trọng khác chính là đạo đức của bạn. ”

Theo Zhao, đạo đức chính là một trong những lý do chính khiến Binance thành công. Khi các công ty hành động có trách nhiệm, mọi người sẽ hiểu ra và truyền bá về nó.

Theo tiendientu.org

EcoinBanks

Read Previous

Samsung cho phép thanh toán bằng Bitcoin – người khổng lồ Hàn Quốc đã vào cuộc

Read Next

HashFlare đóng cửa dịch vụ khai thác Bitcoin, người dùng lo lắng đấu tranh để rút tiền.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *