Peter Thiel cho biết Bitcoin có giá trị tương đương vàng trong thế giới kỹ thuật số

Peter Thiel đã một lần nữa xác nhận bitcoin chính là vàng trong thế giới kỹ thuật số. Và giống như vàng, tỷ phú đồng sáng lập PayPal giả thuyết rằng tiền điện tử được định sẵn là một tài sản có giá trị chứ không phải là một phương tiện thanh toán như mọi người lầm tưởng.

Peter Thiel lạc quan về giá trị của Bitcoin trong tương lai

Phát biểu với phóng viên CNBC trong một cuộc phỏng vấn tại Câu lạc bộ Kinh tế New York vào tuần trước, ông chia sẻ: “Bitcoin giống như các thanh vàng trong một kho tiền và không bao giờ di chuyển, hơn nữa Bitcoin cũng là một loại tài sản liên kết toàn thế giới”.

Ông cũng thể hiện một thái độ lạc quan về bitcoin so với các loại tiền điện tử khác: “Bitcoin là một loại tài sản số tương đương với vàng,” ông nói tiếp tục “và sẽ là một trong những khoảng đặt cược lớn nhất của nhà đầu tư.”

Mặc dù theo dự đoán của ông, ông cũng không thể hiện sự tự tin hoàn toàn vào bitcoin, và suy đoán rằng có đến 50-80 phần trăm cơ hội rằng Bitcoin sẽ bị lãng quên trong tương lai. Tuy nhiên, ông cũng lưu ý rằng trên mặt khác, cơ hội 20-50 phần trăm rằng Bitcoin sẽ trở nên vô cùng giá trị.

Đầu tư của Thiel cho thấy ông có thể lạc quan hơn về bitcoin hơn là ông phát biểu. Theo báo cáo trước đây của CoinDesk vào tháng Giêng, Founders Fund, trong đó Thiel là đồng sáng lập, gần đây đã mua 15 đến 20 triệu Đô La Bitcoin.

Theo Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

Mỹ rục rịch đánh thuế người dùng trên Coinbase

Read Next

SEC cho biết sẽ tiến hành nhiều đợt thanh tra nhắm vào các công ty kinh doanh trong lĩnh vực tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *