Palm Beach Group phát miễn phí 1 triệu đô la Bitcoin

Công ty chuyên trong lĩnh vực phân tích tài chính Palm Beach Group đã ra thông báo công ty sẽ phát miễn phí 1 triệu đô la Bitcoin cho mọi người trong những ngày sắp tới. Buổi phát Bitcoin miễn phí này là một phần họat động trong chuỗi sự kiện kéo dài nhiều tuần do công ty tổ chức từ ngày 26 tháng 10.

Palm Beach Group thông báo buổi phát 1 triệu đô la Bitcoin miễn phí chưa từng có

Buổi phát miễn phí Bitcoin này theo sau các họat động diễn ra từ ngày 26 tháng 10.  Palm Beach Group cũng bật mí rằng sẽ chọn ra một vị khách bí mật làm khách mời trong sự kiện.

Hãng còn tiết lộ thêm vị khách này là một trong những người dùng đầu tiên khi tiền ảo được công bố và cũng là nhà sáng lập đồng tiền ảo phổ biến thứ hai trên thế giới. Chuỗi sự kiện được tài trợ và tổ chức bởi Palm Beach Group.

Ông Tiwari giám đốc điều hành của Palm Beach Group cho biết mục tiêu là phổ biến Bitcoin đến tất cả mọi người. Và buổi phát miễn phí Bitcoin sẽ thực hiện hóa điều đó. Ông cũng giải thích thêm rằng Palm Beach Group sẽ làm sáng tỏ quy trình sở hữu và lưu trữ Bitcoin cho người dùng mới. Thêm vào đó là hướng dẫn sử dụng phát kiến công nghệ mới chỉ cần sử dụng chuột và bàn phím, đăng nhập vào internet, gửi email…

Vào những ngày đầu tiên xuất hiện trước công chúng của những công nghệ mới này cách giới thiệu tốt nhất đến người dùng đó là cụ thể hóa thành những họat động cơ bản nhất.

Ông Tiwari tin rằng tiền ảo đang bị hiểu sai một cách trầm trọng

Ông Tiwanri đã phát biểu rằng đa phần thế giới đều hiểu sai về tiền ảo trên mọi phương diện. Nguy hiểm hơn nữa là những người nghĩ rằng họ đã hiểu cặn kẽ tiền ảo và cho rằng tiền ảo là lừa đảo và đa cấp. Ông cũng lưu ý tất cả những điều trên cũng xảy ra trong những ngày đầu tiên ra đời của Internet và smartphone.

Sẽ có rất nhiều lợi ích thiết thực đi từ việc không tin tưởng đến việc nhận thức đúng bản chất của tiền điện tử đó là lý do tại sao Palm Beach Group luôn cố gắng thông báo và hướng dẫn mọi người về tiền ảo.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Ủy ban tại Kansas không chấp nhận Bitcoin lưu thông trên thị trường

Read Next

Ngân hàng trung ương Kazakhstan đề xuất cấm tiền ảo và các họat động đào tiền ảo

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *