Overstock phát hành bản phân tích mua hàng bằng tiền điện tử tại Mỹ

Đại diện nhà bán lẻ Overstock là ông Jonathan Johnson tiết lộ 5 tiểu bang có số lượng người dùng sử dụng Bitcoin mua hàng lớn nhất nước Mỹ. Overstock là nhà bán lẻ đầu tiên ở Mỹ chấp nhận thanh tóan mua hàng với Bitcoin vào năm 2014, và giờ đây Overstock đã chấp nhận hơn 50 lọai tiền điện tử khác nhau.

Haiwaii thuộc top 5 giao dịch mua hàng bằng tiền điện tử

Overstock đã phát hành bản phân tích 5 tiểu bang có số lượng người dùng mua hàng bằng điện tử lớn nhất nước Mỹ. Những bang đó là Alaska, Delaware, Oregon, Wyoming và Hawaii, bản phân tích này cũng gây ra nhiều ngạc nhiên cho cộng đồng vì những ban kể trên đều là những ban không được đánh giá cao về phát triển tài chính công nghệ cao mà hơn nữa là những ban “Vùng sâu vùng xa” của nước Mỹ.20

“Bản phân tích dựa trên số liệu mua hàng bằng tiền điện tử do Overstock cung cấp trên khắp các tiểu bang nước Mỹ”.

Về mặt thu lợi nhuận từ tiền điện tử, những ban được đánh giá cao nhất đó là Califonia, New York, Texas và Florida. Overstock ước tính công ty đã xử lý tổng giao dịch lên đến $300.000 tiền điện tử mỗi tháng.

Overstock đã bắt đầu chấp nhận Bitcoin từ năm 2014

Overstock cho biết, mục tiêu của công ty là trở thành nhà bán lẻ dẫn đầu trong thị trường tài chính công nghệ cao bằng những họat động thiết thực liên quan đến tiền điện tử.

“Vào năm 2013, chúng tôi đã thấy sự khủng hỏang ngân hàng ở đảo quốc Cyprus và nhận ra Bitcoin chính là nơi đầu tư rất tốt. Chúng tôi thích khía cạnh độc lập của Bitcoin”.

Johnson còn chia sẻ thêm rằng, xu hướng mua hàng nam giới rất cố định ở một vài mặt hàng và thường có xu hướng tăng lên. Và thói quen mua hàng không có gì khác biệt giữa những người thanh tóan bằng tiền mặt và tiền điện tử.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Twitter trở thành mạng xã hội yêu thích của người dùng tiền điện tử

Read Next

Quebec đang thu hút cộng đồng người đào tiền ảo trên khắp thế giới

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *