Oracle Corp sẽ giới thiệu các sản phẩm phần mềm dựa trên công nghệ Bockchain vào tháng tới

Oracle Corp., công ty phần mềm lớn thứ hai thế giới (chỉ sau Microsoft), đang tung ra các sản phẩm blockchain trong hai tháng tới theo Bloomberg đưa tin vào ngày 7 tháng 5.

Oracle Corp tung gói phần mềm dựa trên nền trang Blockchain vào tháng tới

Chủ tịch của tập đoàn Oracle là ông Thomas Kurian đã thông báo ngày hôm nay tại trụ sở của Oracle rằng công ty sẽ công bố một sản phẩm nền tảng như một dịch vụ trong tháng này và các ứng dụng dựa trên công nghệ sổ cái phi tập trung vào tháng tới.

Công ty có trụ sở tại California đang hợp tác với Banco de Chile để xử lý các giao dịch liên ngân hàng trong một siêu thị thí điểm. Oracle cũng đã làm việc với chính phủ Nigeria, theo các nguồn tin, công ty được cho là đang tìm cách sử dụng công nghệ blockchain cho việc ghi chép thuế hải quan và thuế nhập khẩu. Theo Bloomberg, các sản phẩm của Oracle cũng sẽ được quảng bá cho các công ty dược phẩm để quản lý chuỗi cung ứng thuốc.

Công nghệ Blockchain đã chứng minh được ưu điểm vượt trội và sự hữu dụng trong các ngành công nghiệp lớn gần đây. Vào cuối tháng 4, ngân hàng BBVA của Tây Ban Nha đã trở thành ngân hàng toàn cầu đầu tiên phát hành khoản vay trên một mạng lưới blockchain. Theo ngân hàng, việc sử dụng công nghệ blockchain đã cắt giảm thời gian cần thiết để hoàn thành quy trình vay.

Vào giữa tháng Tư, gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc Samsung đã tiết lộ rằng họ sẽ sử dụng blockchain để quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu của mình. Phó chủ tịch và trưởng nhóm Blockchain Song Kwang-woo cho biết công ty con của công ty, Samsung SDS, đang tìm cách triển khai công nghệ này nhằm giảm chi phí lên tới 20%.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Binance khẳng định ICO dễ gây quỹ hơn gấp 100 lần so với đầu tư mạo hiểm truyền thống

Read Next

Giá Bitcoin hôm nay 8/5: Mục tiêu 10.000 USD còn xa vời

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *