Opera Mobile hiện đã tích hợp ví Ethereum

Ví hỗ trợ mã thông báo Ether và ERC-20.

Opera đã  công bố phát hành trình duyệt mới sẵn sàng cho blockchain với ví Ethereum tích hợp trên nền tảng Android. Theo tuyên bố được phát hành trước đó hôm nay, ứng dụng cập nhật đi kèm với hỗ trợ Web 3 hiện đã có sẵn cho người dùng để tải xuống trên Google Play Store. Opera nói rằng ứng dụng mới này nhằm mục đích cung cấp cho người dùng Android cơ hội trải nghiệm Web 3 một cách dễ dàng, cũng như một phương tiện để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi tiền điện tử từ đầu tư đầu cơ sang sử dụng thực tế hàng ngày trong các giao dịch.

Với sự ra mắt của ứng dụng Android được cập nhật, công ty tin rằng giờ đây nó cung cấp một nền tảng nơi người dùng có thể sử dụng tiền điện tử trực tuyến và truy cập các dịch vụ Web 3 một cách dễ dàng, điều này trước đây rất khó khăn. Sự lựa chọn của Ethereum phần lớn phụ thuộc vào cộng đồng lớn của các nhà phát triển dApp hiện có. Opera tin rằng bằng cách cung cấp hỗ trợ cho API Ethereum Web3, các tương tác với dApps sẽ trở nên dễ dàng hơn cho người dùng. Công ty cũng tiết lộ rằng họ có kế hoạch mở rộng ví để hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử và mạng hơn trong tương lai.

Nói về phiên bản mới, người sáng lập ConsenSys và đồng sáng lập Ethereum Joseph Lubin cho biết:

Đây là một bước quan trọng để một trong những trình duyệt hàng đầu thế giới bổ sung ví tiền điện tử dựa trên Ethereum và nhà thám hiểm Dapp, và nói lên nguồn gốc sáng tạo của Opera và cam kết nắm bắt công nghệ thế hệ tiếp theo. Chúng tôi xem đây là một thời điểm quan trọng trong việc cải thiện khả năng truy cập Dapp, mở Web3 cho khán giả chính và khuyến khích các nhà phát triển xây dựng trên Ethereum.

Công nghệ web thế hệ mới đang nổi lên được gọi là Web 3 là một thuật ngữ ô cho một tập hợp các công nghệ mới nổi ở giao điểm của tiền điện tử, chuỗi khối và hệ thống phân tán. Cùng nhau, họ mở rộng các khả năng của web từ việc sử dụng hiện tại đến các ứng dụng quan trọng hơn nhiều tại bất kỳ thời điểm nào.

Opera tự tin rằng web ngày nay sẽ là giao diện cho web phi tập trung trong tương lai.

Trình duyệt dApp tích hợp sẽ đưa bạn đến một thị trường dApp.

Liên kết với Web 3, trình duyệt ví tiền điện tử sẽ thể hiện khả năng làm mới và mở rộng vai trò của nó như một công cụ truy cập thông tin và quản lý các giao dịch trực tuyến và nhận dạng kỹ thuật số của người dùng theo cách tăng cường bảo mật và cho họ quyền kiểm soát nhiều hơn.

Sự ra mắt này là một trong những phát triển mới nhất nhằm tích hợp chức năng tiền điện tử trên các nền tảng trình duyệt của Opera.

Đầu năm nay, công ty đã tuyên bố tích hợp ví Ethereum trên trình duyệt máy tính để bàn của mình. Trình duyệt Opera Android mới hiện có sẵn trong Cửa hàng Play .

EcoinBanks

Read Previous

2018 trong 4 từ – ICO và Ethereum đã chết

Read Next

TRON Arcade muốn phá vỡ ngành công nghiệp game dành cho Blockchain

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *