OKEx ra mắt sản phẩm phái sinh Bitcoin không hết hạn

OKEx có trụ sở tại Malta, hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai với khối lượng điều chỉnh 24 giờ, đã ra mắt một sản phẩm phái sinh bitcoin mới không có thời hạn sử dụng, có nghĩa là các vị trí có thể được giữ vô thời hạn.

Được công bố vào thứ ba, sản phẩm, được đặt tên là hoán đổi vĩnh viễn, trực tiếp cho phép các nhà giao dịch tiền điện tử suy đoán giá trị tương lai của bitcoin (BTC) của OKEx sang chỉ số đô la Mỹ (USD).

Mỗi hợp đồng hoán đổi có giá trị tương đương 100 đô la BTC, trao đổi cho biết trong một tuyên bố, thêm rằng các nhà giao dịch có thể kiếm được một vị trí để kiếm lợi từ việc tăng giá bitcoin hoặc rút ngắn vị trí để kiếm lợi từ việc giảm giá bitcoin.

Sản phẩm mới cung cấp đòn bẩy lên tới 100 lần, so với 10 lần thường có sẵn trên thị trường vốn truyền thống, mà OKEx cho biết có thể giảm chi phí giao dịch. Thời gian giải quyết là vào lúc 04:00 và 16:00 UTC hàng ngày, trong khi giá giao dịch của hợp đồng hoán đổi vĩnh viễn là thành phố neo chặt với giá thị trường giao ngay, ông cho biết việc trao đổi.

Các giao dịch hoán đổi vĩnh viễn của OKEx cũng cung cấp tính năng tỷ lệ ký quỹ duy trì theo cấp độ của thang máy, cho phép các nhà giao dịch với các vị thế mở có thể điều chỉnh đòn bẩy theo khẩu vị rủi ro và điều kiện thị trường của họ, và cơ chế giá đánh dấu trên thị trường biến động.

Sàn giao dịch cho biết họ có kế hoạch thêm giao dịch hoán đổi giữa các loại tiền điện tử khác nhau trong tương lai.

Hình ảnh màn hình giao dịch qua Shutterstock

EcoinBanks

Read Previous

Sau vòng tài trợ $ 120 triệu, giá token tăng vọt hơn 30%

Read Next

Ngân hàng Anh khảo sát: Người dân thích được nhận XRP và các loại tiền điện tử hơn tiền mặt

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *