Okcoin khai trương sàn giao dịch tiền điện tử tại Hàn Quốc

Sàn giao dịch Okcoin đã chính thức thông báo kế hoạch mở rộng sàn tại thị trường Hàn Quốc sớm nhất có thể và dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 2 năm 2018.

Okcoin mở rộng hoạt động tại thị trường Hàn Quốc

Theo như thời báo Hàn Quốc – Korea Times trụ sở công ty tại Bắc Kinh đang nhắm đến trở thành đối tác của NHN Entertainment – một công ty khổng lồ trong lĩnh vực truyền thông, báo chí, nhà phát hành trên nền tảng di động và PC, cũng như là quỹ đầu tư mạo hiểm.

Các thông tin mới nhất đó chính là NHH đang cân nhắc trở thành đối tác cũng như góp vốn cổ phần, mặc dù có nhiều nguồn tin cho rằng công ty vẫn chưa thống nhất trong nội bộ ban lãnh đạo.

Okcoin được thành lập vào năm 2013 tại Trung Quốc, nhưng đã bị ngưng hoạt động do lệnh cấm lên thị trường tiền điện tử tại Trung Quốc vào tháng 9 đến 10 năm 2017. Kể từ lúc đó, công ty chuyển sang mô hình cung cấp dịch vụ giao dịch OTC và tập trung vào thị trường quốc tế.

Hiện tại Okcoin đã có website chính thức tại Hàn Quốc và nhận các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử trước khi chính thức khai trương sàn trên đát Hàn. Sàn định hướng hỗ trợ 60 loại tiền điện tử để chuyển đổi sang đồng Won.

Trong khi ngày khai trương đang đến gần thì vẫn có rất nhiều tin trái chiều về việc quản lý tiền điện tử của chính phủ Hàn Quốc, nhưng gần đây ông Cho Jung-hwan là giám đốc điều hành của Okcoin phát biểu rằng: “Sẽ không có vấn đề gì”.

Theo Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

Chính phủ Ấn Độ thông báo yêu cầu nộp thuế đối với các nhà môi giới tiền điện tử

Read Next

Trình duyệt Opera phát triển ứng dụng chống các malware đào tiền ảo

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *