NYU triển khai giảng dạy các khóa học liên quan đến tiền điện tử

Năm nay, tỷ lệ những người tìm hiểu về Bitcoin cũng như tiền điện tử nói chung đang tăng lên đột biến. Một học viện nổi tiếng tại New York là New York University (NYU) đang mở một khóa học tòan diện liên quan đến tiền điện tử và kết thúc khóa học viên sẽ được cấp chứng nhận khóa học có giá trị trên tòan nước Mỹ.

Lớp học vỡ long về Bitcoin tại NYU

Trường đào tạo doanh nhân NYU là một trong những trường dạy về kinh doanh uy tính nhất New York và giờ đây trường đã phát triển khóa học mới về tiền điện tử theo như giáo sư của NYU đã thông báo cho các phóng viên.

Khóa học này cũng giống như một chuyên ngành hòan tòan mới nhưng chưa chính thức tại NYU. Khi mở khóa học chỉ có khỏang vài chục người tham gia, nhưng cho đến hiện nay thì đã có nhiều người hơn tham gia vào khóa học này, đã có khỏang 300 sinh viên được cấp bằng. NYU tiếp tục đặt mục tiêu khỏang 350 sinh viên tốt nghịêp vào năm tới.

Những thử thách của NYU

NYU cũng rất quan tâm về việc mở các khóa học không chỉ liên quan đến Bitcoin, Blockchain mà còn những lọai tiền địên tử khác tại thời điểm này. Nhưng hiện tại trường đang đối mặt với hai vấn đề chính đó là thứ nhất nếu như có ai rủ rê bạn vào khóa học và hứa hẹn những kiến thức chuyên sâu mà trường đào tạo thì bạn nên cẩn trọng vì công nghệ thay đổi liên tục, có thể những kiến thức bạn vừa học và tốt nghiệp xong thì đã lỗi thời. Bạn nên xác định rõ rằng công nghệ Blockchain cũng như Bitcoin vẫn còn đang trong quá trình phát triển và chưa có gì là hòan thiện và chính thức.

“Điều quan trọng đó là NYU đang bị thiếu trầm trọng các giảng viên và giáo sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử. Với tình hình hiện tại thì đa số nhân tài trong lĩnh vực tiền điện tử như các nhà kinh doanh có kinh nghiệm, những giáo sư tiến sỹ trong ngành công nghiệp Blockchain một là tự kinh doanh riêng thông qua các họat động ICO hai là đầu quân cho các công ty nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính công nghệ cao với một mức lương cao ngất ngưỡng, ít ai mà lại đi dạy với một đồng lương còm cõi.”

Hơn nữa, Wall Street cũng đang có những dấu hiệu tích cực với Bitcoin và tham gia cuộc đua thu hút nhân tài về tiền điện tử và vấn đề thứ hai của NYU xem chừng như nan giải trong thời điểm hiện tại. Nếu như bạn muốn học về tiền điện tử nhưng bạn không thể đến NYU vì ở quá xa, nhưng cũng đừng lo lắng vì bạn có thể tìm hiểu các khóa học này trên Internet.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Ngân hàng trung ương các nước đưa ra các thông báo quan trọng về tiền điện tử

Read Next

CME thông báo chi tiết các hợp đồng tương lai với Bitcoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *