Nước lũ tràn về, cuốn phăng tất cả

Sáng ra đọc báo, chúng tôi không thể tin nổi, nhẹ thì 10% như XLM, NEM, nặng thì gần 30% như TRX, IOTA.

Màu đỏ gần như tràn ngập CoinmarketCap

100 Coin top trên Coinmarketcap không đồng nào thoát.

nuoc-lu-tran-ve

Và investing liên tục chạy tin:

Investing chạy luôn 1 loạt 5 bài liên tục với lần lượt tựa đề Ripple giảm 20.22%, rồi đến Cardano tiếp tục bị bán tháo, giảm 30.98%,, rồi Ethereum sụt 20.44% do nhà đầu tư rút tiền ồ ạt, rồi Stellar Lumens giảm 10.81% do bán tháo. Liên tục các từ ngữ chỉ sự giảm giá làfalls, tumbles, bearish trade, selloff được sử dụng dồn dập làm tôi có cảm giác như thị trường Altcoin sắp nát bét đến nơi rồi.

Ethereum

Nhà lãnh đạo của altcoin cũng bị đánh cho không còn một manh giáp

bitcoin-down-manh-eth

Ethereum đã phá đáy năm 2018 ở 358 cách đây vài ngày và đi thẳng xuống dưới 300 rất nhanh, thậm chí hiện đang áp sát 250 luôn. Phe gấu không hề buông tha cho ETH được thở. RSI tiếp tục giảm sâu vào quá bán.

Dẫn đầu cuộc giảm giá có lẽ là Tron. Ông hoàng đua tốc độ trong chặng nước rút này. Kệ chúng mày, tao là tao chả có cái đáy gì sất, tao tăng mạnh 5% thôi nhưng giảm nhẹ nhàng 30% đó.

Sáng nay, group chăn trâu lớn nhất Việt Nam đồng loạt rút điện… Việt Nam nói là làm

Với một mức thanh khoản quá nhỏ bé, điều hiển nhiên là thị trường crypto rất dễ bị làm giá. Chỉ cần một vài cá nhân cũng có thể khiến thị trường bị chao đảo rồi. Chúng ta, tốt hơn hết, là nên chờ cơn lũ cuốn trôi, phá sạch mọi thứ đã rồi hẵng gây dựng lại từ đầu. Còn cho tới thời điểm đó, hãy cứ tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến, ngồi nhìn mọi việc từ xa mà thôi.

Theo tapchibitcoin.vn

EcoinBanks

Read Previous

BlockUp là gì? Tiềm hiểu về dự án BlockUp Tower Cần Thơ

Read Next

Có phải Bitcoin là đồng tiền ưu việt?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *