Nữ tướng Blockchain Amber Baldet rời bỏ đế chế JPMorgan Chase

Amber Baldet là cựu giám đốc chương trình nghiên cứu công nghệ tài chính tại Trung tâm Blockchain (BCOE) của ngân hàng JPMorgan Chase, đã chính thức rời bỏ ngân hàng JPMorgan để theo đuổi công ty riêng của mình, Reuters đưa ra ngày 2 tháng 4.

Amber Baldet sẽ phát triển công ty riêng sau khi rời bỏ JPMorgan Chase

Theo danh sách Fortune’s 40 under 40 mô tả Baldet như là một thiên tài trong lĩnh vực tài chính công nghệ cao, là cầu nối không thể thiếu giữa phố Wall và tiền điện tử.

Baldet đã không đưa ra bất kỳ tin tức về công việc kinh doanh mới của cô, ngoài việc đăng bài của Fortune về quyết định của cô rời bỏ JPMorgan trên Twitter:

Baldet đã điều hành trong việc phát triển dự án Quorum, nền tảng hợp đồng của Blockchain và hợp đồng thông minh của JPMorgan, cũng như làm việc về chiến lược công nghệ Blockchain của công ty.

Jessica Francisco, người phát ngôn của JPMorgan, nói với Reuters rằng “Amber rất tài năng và đã giúp công ty xây dựng đội ngũ xuất sắc mà chúng tôi có ngày hôm nay. Chúng tôi tôn trọng mong muốn của cô để bắt đầu công ty của riêng mình và chúng tôi chúc cô những điều tốt đẹp nhất”.

Theo một bức thư do Fortune của Umar Farooq, thuộc đội phát triển Blockchain của JP Morgan, Baldet đã là “một phần không thể tách rời trong việc phát triển khả năng của chúng tôi và giúp xây dựng BCOE và đội ngũ xuất sắc mà chúng tôi có ngày hôm nay. Chúng tôi cảm ơn cô vì sự lãnh đạo và đóng góp của cô cho CIB và công ty. ”

Baldet sẽ được thay thế bởi Christine Moy, giám đốc sản phẩm cao cấp của Trung tâm Blockchain Excellence. Farooq đã viết trong bức thư gửi nhân viên của BCOE rằng Moy đã “làm việc với Amber và BCOE từ khi thành lập và là một nhà lãnh đạo tư tưởng Blockchain”.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

John McAfee muốn chạy quảng cáo cho các dự án tiền điện tử trên Twitter

Read Next

FTC Hàn Quốc yêu cầu các sàn giao dịch thay đổi hợp đồng tham gia với khách hàng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *