Nữ doanh nhân xuất hiện ở sàn Bitcoin BitOasis ở Dubai

Ola Doudin là mộ nữt doanh nhân trẻ người Jordan, đã đăng ký một ví bitcoin tại sàn giao dịch , BitOasis, ở Dubai. Sau khi cô gặp khó khăn trong việc mua bitcoin.

BitOasis đã lên kế hoạch trở thành công ty bitcoin đầu tiên tại Trung Đông và Bắc Phi (MENA) được đăng ký tại một trung tâm công nghệ lớn trong khu vực, theo thông tin đăng tải trên website của họ.

Họ cung cấp các dịch vụ ví có sẵn ở Trung Đông, Bắc Phi và châu Á. Người sử dụng ở khu vực Ả Rập Saudi, UAE, Kuwait, Qatar và Bahrain cũng có thể tham gia sử dụng các dịch vụ trao đổi bằng cách gửi tiền vào một tài khoản ngân hàng BitOasis và trao đổi nó thành Bitcoins với khoản phí là 1%. BitOasis sẽ cung cấp bảo mật ví của người dùng bằng phương pháp đa chữ ký.

Nữ Doanh Nhân khi mới tham gia vào tiền ảo bitcoin

Doudin quay trở lại Jordan sau khi rời bỏ công việc của mình trong ngành công nghiệp tài chính tại London sau sự sụp đổ tài chính toàn cầu diễn ra vào năm 2008. Vào năm 2013, cô đã tìm hiểu và đọc về Bitcoin, cô cảm thấy hấp dẫn và đam mê.

Chính vì đam mê với đồng tiền ảo đầy ma lực này, cô đã dành nhiều tháng để đọc và nghiên cứu về tiền tệ điện tử trên Reddit và trên các tạp chí khoa học và bắt đầu kết nối với những người đam mê bitcoin trên Twitter, nhằm trao dồi và học hỏi.

Nhưng, thật không may cô đã không thể tìm thấy bất cứ ai để mua bán bitcoin ở Jordan, Lebanon hay UAE. Và rồi cô đã tìm ra được nơi để mua bitcoin khi cô kết nối với những người ở Canada. Cô đã mua được Bitcoin bằng cách gửi tiền đến Canada thông qua PayPal nhờ họ mua giúp mình.

Doudin luôn tin rằng đồng tiền Bitcoin sẽ đại diện cho tương lai của ngành ngân hàng và dịch vụ tài chính trong tương lai. Cô chắc chắn nó sẽ thay đổi cơ chế hoạt động của Visa và SWIFT, và ngay cả những khái niệm về tiền tệ, tuy nhiên đó cũng chỉ là suy nghĩ của riêng cô.

Sau đó, Cô đã gia nhập nhóm họp mặt bitcoin ở Dubai và Amman. Cô đã gặp được Daniel Robenek, một kỹ sư phần mềm Séc, người đã hợp tác với cô ấy trên một nền tảng cho phép người dùng Trung Đông để mua bán một cách an toàn và lưu trữ bitcoins lâu dài và bảo mật nhất.

BitOasis ra mắt

BitOasis đã chính thức ra mắt tại Dubai vào cuối năm 2014. Nó đã được xác minh có vốn đầu tư được bảo đảm từ Wamda Capital trong năm 2015.

Doudin cho biết, có rất nhiều người dùng bitcoin lớn tại Ai Cập và Morocco. Người sử dụng ở những nước này trả những khoản tiền thường xuyên bằng đồng tiền ảo bitcoin cho các dịch vụ điện toán đám mây, mạng riêng ảo và chơi game. Họ thanh toán chúng thông qua thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng để có thể tránh gây tốn kém. Với Bitcoin, việc thanh toán trên chỉ làm họ mất khoảng có giá chỉ nhỏ từ 10 hoặc 20 cent Mỹ phí cho các thợ mỏ.

Cô đã nghiên cứu rất kỹ và đi nắm rất rõ về các cách hoạt động, thanh toán của đồng bitcoin. Phần lớn, các cộng đồng người nước ngoài của vùng Vịnh có sử dụng Bitcoin để chi trả tín dụng điện thoại cho gia đình ở quê nhà và để trả các hóa đơn. Đặc biệt, Người giàu mua Bitcoin để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ.

Doudin đã từng so sánh bitcoin với World Wide Web, lưu ý rằng nó mở ra các thị trường mới và các mô hình kinh doanh. Bà cho biết, tiếp theo trong tương lai gần thì PayPals và Venmos sẽ được xây dựng dựa trên bitcoin để phát triển.

EcoinBanks

Read Previous

Đồng Tiền Điện Tử Bitcoin Chính Thức Được Thừa Nhận ở Đức

Read Next

Cha đẻ phát minh đồng tiền điện tử Bitcoin chính thức lộ diện

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *